เต็ม 10 ไม่หัก ‘ไชน่าทาวน์ ชะช่า’ บันเทิงครบรส บู๊ สู้ แอ็คชั่น มันส์กันให้เต็มสุข

8

เข้าฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ภาพยนตร์ “ไชน่าทาวน์ ชะข่า” การกลับมาในรอบ 12 ปีเต็มๆ เพื่อทุ่มเท ตั้งใจ พิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดที่สุดในชีวิต ของ“จตุรงค์ พลบูรณ์” 3 นักแสดงนำ ‘อาเล็ก-ธีรเดช’ ‘มิ้นท์-รัญชน์รวี’ ‘มาร์ช-จุฑาวุฒิ’ พร้อมด้วยนักแสดงตลกทั้งวงการ หนังคอมเมดี้-แอ็คชั่น ส่ง เสิร์ฟ ความสุข ความสนุก ความบันเทิงตั้งแต่ต้นปี 2567 !

บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ( VELA ENTERTAINMENT CO., LTD.)
โดยผู้บริหาร “คุณพัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์“ , “คุณธัญญธร เกตุเลขา” โปรดิวเซอร์ ผู้ดูแลและควบคุมงานการผลิต หลังจากที่ได้จัดงาน GALA PREMIERE เปิดตัว “ไชน่าทาวน์ ชะช่า”ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย “จตุรงค์ พลบูรณ์” ไปอย่างยิ่งใหญ่ ณ อินฟินิซิตี้ฮอลล์ ( Infinicity Hall ) ชั้น 5 สยามพารากอน งานนี้ทุกเสียง ทุกสื่อ ทุกสำนัก เพจหนัง นักวิจารณ์ต่างยกนิ้ว
นี่คือหนังตลกไทยที่ใครๆ ต่างโหยหา และต่างกล่าวว่านี่คืองาน มาสเตอร์พีซ หนังชิ้นเอกของ
ผู้กำกับ จตุรงค์ เริ่มจากบทหนัง , ดารานำทั้ง 3 “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ , มิ้นท์-รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร , มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ที่ลงตัว กลมกล่อม เคมีที่เข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบของ 1 สาวสวย และ 2 หนุ่มหล่อ 3 นักแสดงตลก มืออาชีพ. นุ้ย-ชูเกียรติ เอี่ยมสุข (นุ้ยเชิญยิ้ม) , ธงธง-มกจ๊ก , วุฒิ-ณัฐวุฒิ ทวีสูตร ส่วน จิ้ม-นพดล ทรงแสง (จิ้ม ชวนชื่น) ก็มารับบท
เซียนแปะ ที่เป็นตัวต้นเรื่องนำพาการย้อนเวลาสุดอลเวง , เฟิร์น พัสกร พลบูรณ์, แอล กมลวรรณ ศรีวิไล , เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า 3 นักแสดงหญิงที่ออกมาวาดลวดลายฝีมือการแสดงได้อย่าง
น่าชม , โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย , เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เฉลิม ปานเกิด ก็มาร่วมความสนุก
ในฉากไคล์แม็กของเรื่อง และนี่คือการกลับมารับวงการบันเทิงอีกครั้งของ. “พี โพธาราม ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ” และเสริมทัพด้วยหนุ่มหล่อ “แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ บทเยี่ยม ดารายอด และอีกสิ่งหนึ่งที่จัดหนัก ใส่เต็มคืองานโปรดักชั่น ที่สมจริง ที่ทุ่มเต็มสุด รวมทั้งงานเสื้อผ้า-หน้าผม การปรับลุคส์ ลงลึกในเรื่องของคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัว เมื่อทุกอย่างมารวมกันอย่างลงตัว งานนี้ผลงานจึงออกมาสมบูรณ์ 10/10/10 ไม่มีหัก

ไชน่าทาวน์ ชะช่าเรื่องราวของกี้สาวนักศึกษาคณะประวัติศาสตร์ที่ชีวิตประสบ
พบกับความซวยมาตั้งแต่เกิด
กี้ได้เจอกับเซียนแปะม้าทรงปริศนาที่มาไขข้อข้องใจว่าความซวยของบ้านกี้มาจากน้ำมือของเหล่าก๋งของเธอคุ้งที่เป็นอั้งยี่ตัวร้าย จนโดนคนทั้งหลาย
รุมสาปแช่งตอนตาย
ส่งผลเป็นความซวยที่ตระกูลกี้ต้องเจอสืบต่อกันมา แม้ไม่อยากจะเชื่อ
แต่สุดท้ายกี้ก็ขอให้เซียนแปะทำพิธีล้างซวยให้ตระกูล นั่นเป็นจุดที่ทำให้เธอได้เจอกับเหตุการณ์วายป่วงเกินบรรยาย เธอจะสามารถแก้ไขอดีตได้หรือเปล่า? คำสาปแช่งและความซวยจะยังคงอยู่ต่อไปมั้ย วันนี้ไปร่วมลุ้นกับเธอได้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

#ไชน่าทาวน์ชะช่า #CHINATOWNCHACHA

#เวลาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ #VELAENTERTAINMENT