เสียหายหนัก “ไบร์ท” ประกาศดำเนินคดีทุกกรณี ไม่ยอมความ หลังถูกปล่อยข่าวทำลายชื่อเสียง

32

กรณีที่มีเพจดังเพจหนึ่ง หลุดคำใบ้ถึงพระเอกซีรีส์วาย ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม จนทำให้ชาวเน็ตต่างโยงไปที่ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” งานนี้ต้นสังกัดไม่อยู่เฉย ได้ออกประกาศทันที พร้อมยันไม่เป็นความจริง และจะเอาผิดคนปล่อยข่าวให้ถึงที่สุด

“ประกาศชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์พาดพิงถึงศิลปิน

ในนามของบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ขอแจ้งให้ทราบว่า ผู้ใดที่มีการกล่าวหรืออ้างถึงข้อความที่เกิดจากการเจตนาใส่ร้ายและบิดเบือนความจริงต่อสาธารณชน

อันมีผลกระทบต่อ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ทางบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด ได้สืบทราบข้อมูล และพบว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง ล้วนเป็นการกระทำอันเป็นการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ด้วยข้อมูลอันเป็นเท็จ บิดเบือนรวมถึงการเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูลใดๆ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และเป็นการหมิ่นประมาทที่ก่อให้เกิดความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม บริษัทไม่นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากท่านใดมีข้อมูลและหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อยืนยันเหตุการณ์ดังกล่าว สามารถส่งมาได้ที่ admin@cloudg-entertainment.com ทางบริษัทจะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดโดยไม่มีการยอมความใดๆ ทุกกรณี ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและห่วงใย มา ณ ที่นี้ Cloud9 Entertainment 12 กันยายน 2566”