ต้อนรีบปีมังกร! ชวนชมภาพพยนตร์ “Rob N Roll มหากาพย์ปล้นจารชน” ที่ทำรายได้ที่จีนกว่า 1,000 ลบ.

26

เพื่อเป็นต้อนรับปีมังกร เทศกาลตรุษจีน และเดือนแห่งความรัก บริษัท Artop MediaThailand โดยคุณจาง ตง พร้อมด้วยนักแสดง อชิ ศุกลภัทร ศรีบุบผา เอาใจคอหนังจีน-ฮ่องกง ชวนพี่น้องสื่อมวลชนร่วมชมภาพยนตร์ Rob N Roll มหากาพย์ปล้นจารชน นำแสดงโดย นักแสดง ดารา ฮ่องกง ชื่อดัง กัวฟู่เฉิง, เริ่นเสียนฉี และ หลินเจียต้ง งานนี้มีนักแสดงร่วมยินดี พร้อมเข้าชมภาพยนตร์อาทิ โจ-ศิลป์กวี เชาว์มณีเดชานนท์ ,หมิว-วริศรียา สมจิตต์สว่าง,และพลอย-ปรียาภัทร ศิลาหอม

 

โดยคุณจาง ตง ได้เผยว่า ภาพยนตร์ “Rob N Roll มหากาพย์ปล้นจารชนได้นักแสดงมีฝีมือมากมาย เรื่องราวสนุก ดูง่าย ให้แง่คิด และนำมาฉายช่วงตรุษจีนเพราะอยากให้คนในครอบครัวได้มีโอกาสได้มาดูด้วยกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้ทำรายได้ที่จีนแผ่นดินใหญ่ คิดเป็นเงินไทยกว่าพันล้านบาท จึงอยากให้คนไทยได้ดูกัน

 

ส่วนน้องอชิ ตอนนี้ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกันกับภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งทางผม และทีมงานมีโอกาสได้มาทำแคสติ้งในเมืองไทยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จากผู้สมัคร400-500 คน สุดท้ายน้องอชิได้รับคัดเลือก ปีนี้น้องเพิ่งอายุ 17 ถือว่าเป็นเด็กไทย ที่มีอนาคตไกล ผมขอฝากน้องไว้ด้วยครับ”

 

ด้านอชิ ศุกลภัทร ศรีบุบผา ได้พูดเปิดใจ ถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดดังนี้ “ผมมีโอกาสได้เซ็นต์สัญญา และเล่นภาพยนตร์ในจีนแผ่นดินใหญ่ ดีใจมากครับ ที่ได้รับโอกาสสำคัญในครั้งนี้ ต้องเตรียมตัวหนักมาก อ่านทั้งบทของผม และนักแสดงท่านอื่น ๆ ด้วย เพราะผมพูดเป็นภาษาไทย ส่วนนักแสดงท่านอื่น ๆ พูดภาษาจีนครับ ถ่ายทำหนึ่งเดือนเต็ม เพิ่งปิดกล้องไปครับ ขอให้แฟน ๆ ชาวไทยอดใจรออีกนิด กลางปีนี้น่าจะได้ชมกันนะครับ”

ติดตามให้กำลังใจ นักแสดงสายเลือดไทย ให้ดังไกลถึงต่างแดน และอย่าลืม จูงลูกหลาน ไปชมภาพยนตร์ “มหากาพย์ปล้นจารชน” 15 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ