ติ๊งโน๊ต-เบนซ์ เรซซิ่ง แท็กทีม นักแสดงบวงสรวงภาพยนตร์ Hard Ride บิด ดิบ เดือด สะท้อนเบื้องหลังวงการนักแข่ง

6

บวงสรวงเอาฤกษ์ เอาชัยไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ภาพยนตร์ เรื่อง Hard Ride บิด ดิบ เดือด ที่กำกับโดย เกียรติศักดิ์ ศรีราษฏร์โนนสูง นำแสดงโดย ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร, อะตอม ภัคจิรา, เบนซ์ เรซซิ่ง, ไต้ฝุ่น ตากเพชร,แทน ฐิติ พุ่มอ่อน, ไหล เป็นต่อ, แม่ตุ๊ กาญจนา เมทะนี และอีกมากมาย โดยจัดพิธีบวงสรวงขึ้นในเวลา 08.19 น. ณ ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร เหล่าดารา นักแสดง ร่วมทำพิธีกันอย่างพร้อมเพียง และยังมีเซียนพระชื่อดัง ป๋อง สุพรรณ เดินทางมาเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

 

 

ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร พระเอกและเจ้าของโปรเจกต์นี้ ได้เปิดใจว่า ตนวางแผนโปรเจกต์นี้ตั้งแต่ก่อนจะเลิกแข่งรถ อยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนว่าชีวิตนักแข่งเป็นยังไงบ้าง แล้วชีวิตจริงที่เราต้องเจอเป็นยังไง ตั้งแต่เด็กจนโตกว่าจะได้เป็นแชมป์แข่งรถมอเตอร์ไซค์ไม่ใช่เรื่องง่าย เรื่องนี้ก็ได้ น้องอะตอม ภัคจิรา มาเป็นนางเอก เบนซ์ เรซซิ่ง ไต้ฝุ่น ช่อง7 มาร่วมแสดงด้วย และมีนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่านเลยที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของนักแข่ง ที่เบื้องหน้าหลายคนอาจจะมองว่าสวยหรู น่ายินดี แต่ใครจะไปรู้ว่าเบื้องหลังต้องต่อสู้ อดทนขนาดไหนกว่าจะก้าวมาถึงวันนี้

 

 

สำหรับ ภาพยนตร์ Hard Ride บิด ดิบ เดือด คือการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชนะบนสนามเเข่งรถ เเละสนามชีวิต ซึ่งต้องเเลกมาด้วยคราบน้ำตา เเละความเจ็บปวด กว่าที่ใครบางคนจะก้าวถึงจุดสูงสุดเเทบจะต้องอุทิศทั้งชีวิตเพื่อให้ได้มานั่นเอง

 

 

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ Hard Ride บิด ดิบ เดือด แฟนๆ จะได้ชมกันภายในปีนี้แน่นอน