“ที โมเมนต์” ดึง “เกรซ” เล่นหนังครั้งแรก ประกบ “เคน-ธีรเดช” ใน “The Pool นรก 6 เมตร” #ThePoolนรก6เมตร

925

ใกล้จะเข้าโรงฉายให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Pool นรก 6 เมตร” ของ “ค่าย T Moment” (ที โมเมนต์) โดย คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ที่กำกับการแสดงโดย “พิง ลำพระเพลิง” ซึ่งได้นักแสดงสาว “เกรซ-รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม” มาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกกับบทบาทนางเอกของเรื่องในชื่อ “ก้อย” ที่ต้องประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพัน” ซึ่ง เกรซ ได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“ดีใจค่ะที่ได้ร่วมงานกับค่ายที โมเมนต์ และพี่พิง ลำพระเพลิง หนังเรื่อง The Pool นรก 6 เมตร เป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของเกรซที่ได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ทั้งเรื่องของการถ่ายทำและทีมงาน ยอมรับว่ายากมากค่ะ ยากกว่างานแสดงละครที่เกรซเคยเล่นมา การทำงานภาพยนตร์มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมาก เกรซเองก็ทำการบ้านและปรับตัวอย่างหนักค่ะ เพื่อที่อยากให้งานออกมาดีที่สุด ในเรื่องเกรซจะรับบทเป็นก้อยหญิงสาวทั่วไป ที่มีแฟนดูเหมือนไม่มีอนาคต เพราะด้วยงานของเขาที่ดูจะไม่ประสบความสำเร็จสักที แต่แล้ววันหนึ่งเราอยากจะเซอร์ไพร์สเขาก็เลยทำให้ต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่เลวร้ายด้วยกัน ซึ่งจะเจออะไรบ้างอยากให้ไปติดตามกันค่ะ ส่วนการทำงานกับพี่เคนตอนแรกก็จะเกร็ง ๆ แต่พอได้ร่วมงานกัน พี่เคนเป็นคนที่ใจดี เฟรนด์ลี่ สอนแอ็คติ้ง สอนคิว บอกเรื่องของจังหวะการรับส่งให้ เกรซได้อย่างดีเลยค่ะ และนับถือความทุ่มเทของพี่เคนอย่างมาก ส่วนพี่พิงผู้กำกับใจดีมากค่ะ มีมุขมาอำให้ได้ฮาตลอดเวลา การทำงานเลยไม่เครียดเท่าไหร่ ขอบคุณพี่พิงด้วยที่เคี่ยวเข็ญเกรซจนออกมาเป็นก้อยในหนังที่จะได้ชมกันค่ะ อยากฝากทุกคนให้ไปชมหนังไทยกันเยอะๆ นะคะ หนังเรื่องนี้ฝากแง่คิดการเอาตัวรอดจากจุดต่ำสุดของชีวิต ให้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งได้อย่างไร ไปค้นหาคำตอบพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ค่ะ”

เรื่องราวจะสนุกสนานขนาดไหน คอหนังแนวทริลเลอร์ห้ามพลาดภาพยนตร์ The Pool นรก 6 เมตร ของ ค่าย T Moment (ที โมเมนต์) เข้าฉายในวันที่ 27 กันยายน 2561 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ