VOOV ปรับโฉมใหม่ แจกใหญ่ โดนใจเวอร์ ใครสร้างวีดีโอสุดเจ๋ง ยอดไลก์สูงสุด รับไปเลย Mazda2 และ iPhone X

950

Mazda2 และ iPhone X รางวัลอีกมากมาย รอคุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็มีสิทธิ์ได้รถไปขับ ได้โทรศัพท์ไปใช้ฟรี!!

https://youtu.be/zqNlokUldVo

29 สิงหาคม 2561 จากแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮิตที่ครองใจเหล่าสาวก BNK48 อยู่พักใหญ่ ล่าสุด VOOV ปรับโฉมครั้งใหม่ เปิดตัว 2 ฟีเจอร์ มินิวิดีโอ (Mini Video) และฟีเจอร์ดูเอท (Dute) เอาใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบความสนุกแบบไม่จำกัด ให้คุณได้ปลดปล่อยความสร้างสรรค์ ผ่านวิดีโอสั้นๆ ในแบบฉบับของคุณ

กลุ่มศิลปิน BNK48 กับหลากหลาย Mini Video ใน VOOV

มินิวิดีโอ (Mini Video) คือ ฟีเจอร์การสร้างวีดีโอ ที่คุณสามารถปลดปล่อยอารมณ์สนุกของคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การร้องหรือการเต้น แม้กระทั่งการโชว์มุกตลก ที่สามารถนำมาตัดต่อด้วยเทคนิคพื้นฐานที่ใครก็สามารถทำได้ เช่น การเร่งความเร็ว, ใส่เอฟเฟ็กต์ความสนุก, เติมสีสัน, ใส่เพลง หรือการ ใส่ข้อความ เพื่อให้คุณได้ส่งต่อไลฟ์สไตล์สนุกๆ สุดเจ๋ง แบ่งปันความสนุกให้ผู้อื่นอย่างสร้างสรรค์

Sweat 16 กลุ่มศิลปินหญิงวัยหวาน ที่อัปโหลดวีดีโอสนุกๆ ให้คุณชมไว้เพียบ

เมื่อคุณสามารถปะทะดาราคนโปรด โชว์วีดีโอสุดเฟี้ยวในดูเอทโหมด

ดูเอท (Dute) ฟีเจอร์สนุกๆ โดนใจวัยรุ่น ที่คุณสามารถโชว์สเต็ปแบทเทิลกับเพื่อนซี้ หรือแม้แต่กับคนดังที่คุณชื่นชอบ!!! จุดเด่นของฟีเจอร์ดูเอท คือ คุณสามารถเลือกวีดีโอต้นฉบับ ที่ถูกอัปโหลดไว้หลากหลายประเภทมีทั้งจากดาราและไอดอลในโลกออนไลน์ชื่อดัง ที่มีให้เลือกทั้งประเภท การร้อง การเต้น หรือการเล่นมุกขำๆ โดยคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ในสไตล์คุณเอง หรือหากอยากสนุกยิ่งกว่า ก็ชวนเพื่อนสนิท คนรู้ใจ หรือคนในครอบครัวมาเพิ่มความสดใส ที่สำคัญ หากคุณเปิด VOOV ในตอนนี้ มีเหล่าเซเลปชื่อดังมากมาย ที่อัปโหลดวีดีโอในโมเม้นท์เจ๋งๆ ไว้เพียบ รอให้คุณได้แบทเทิลแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มศิลปิน Sweat16 , Rose Quartz! ,SBFIVE , Bridehouse เป็นต้น

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่มินิวิดีโอ VOOV จัดหนัก จัดเต็ม แจกรางวัลใหญ่ เพียงแค่อัพโหลดมินิวีดีโอที่ VOOV มินิวิดีโอของใครที่มียอดไลก์สูงสุดในแต่ละสัปดาห์และแต่ละเดือน เอาไปเลยรถยนต์ Mazda2 จำนวน 3 รางวัล และ iPhone X จำนวน 13 รางวัล

อัปโหลดก่อนก็มีสิทธิ์มากกว่า เริ่ม 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2561 นี้!

วิธีร่วมสนุก

  1. อัปโหลดมินิวิดีโอบนแอปพลิเคชัน VOOV พร้อมใส่ Hashtag #VOOVแจกใหญ่iPhone เพื่อลุ้นรางวัล iPhone X หรือใส่ #VOOVแจกใหญ่Car เพื่อร่วมลุ้นรางวัลรถยนต์ Mazda 2 (เลือกใช้อันใดอันหนึ่งเท่านั้น)
  2. มินิวิดีโอที่มียอดไลก์มากที่สุดประจำสัปดาห์ รับไปเลย iPhone X 1 เครื่อง มูลค่า 34,500 บาท (รวมของรางวัลตลอดกิจกรรมทั้งหมด 13 เครื่อง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 448,500 บาท)
  3. มินิวีดีโอมียอดไลก์มากที่สุดในแต่ละเดือน รับไปเลย รถยนต์ Mazda2 1 คัน มูลค่า 530,000 บาท (รวมของรางวัลตลอดกิจกรรมทั้งหมด 3 คัน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,590,000 บาท)
  4. ประกาศผลผู้ชนะตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ทาง VOOV แอปพลิเคชัน และแฟนเพจ VOOVTH ตามประเภทของรางวัลต่อไปนี้
    • iPhone X ทุกวันพุธ เวลา 00 น.
    • รถยนต์ Mazda 2 ทุกวันพุธแรกของเดือนถัดไป

**หมายเหตุ กรณีที่ผู้เข้าแข่งขันชนะกิจกรรมทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์ในการมอบรางวัลที่ใหญ่กว่าให้เพียงรางวัลเดียวเท่านั้น เพิ่มเติมรายละเอียดกติกา และข้อกำหนดของกิจกรรมครั้งนี้ ได้ทาง VOOV เฟสบุ๊คแฟนเพจ และทาง VOOV แอปพลิเคชัน