แรง!!ลบทุกสถิติหนังสั้น “ตราบที่ยังหายใจ” เพลงใหม่ “เอ๊ะ จิรากร” วันแรกทะลุล้าน

759

ดราม่าอย่างโดน!! เปิดตัวเร้าใจด้วยยอดชมกว่า 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.สำหรับ หนังสั้น หรือ Short Film เพลง“ตราบที่ยังหายใจ”ซิงเกิลใหม่จาก “เอ๊ะ” จิรากร สมพิทักษ์ ศิลปินเสียงทรงพลังแห่งค่ายแกรนด์มิวสิก (Grand Musik) ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ เรียกว่า สร้างปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน!!และเป็นการทำลายทุกสถิติยอดชมของทุกหนังสั้นที่ทำเอาเจ้าของเพลงเองยังอดตื่นเต้นไม่ได้กับกระแสตอบรับรุนแรงครั้งนี้ ล่าสุดเตรียมส่งมิวสิกวิดีโอออกมาให้ทุกคนได้ชมได้ฟังวันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. เวลา 19.00 น.ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องของภาพจะดราม่าจัดๆแล้ว เนื้อหาและดนตรีของเพลงก็เข้มข้นมากๆเช่นกัน โดย “เอ๊ะ” เปิดเผยว่า …

“ที่มาของเพลงนี้ คือ เราอยากปรับเปลี่ยนตัวเอง จากการได้ไปร่วมงานกับพี่ๆ น้องๆ ที่เล่นดนตรีด้วยกัน เลยมีโอกาสได้คุยกับพี่ปิ๊ด บอดี้สแลม บอกเค้าว่า ทำเพลงให้ผมหน่อย พี่เค้าก็ตอบรับเป็นอย่างดี แถมยังได้รับเกียรติจากพี่โป โปษยะนุกูล (คนแต่งเพลง แสงสุดท้าย ให้ บอดี้สแลม) มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ด้วย โดยเนื้อหาของเพลงมาจากชีวิตจริงของผมเอง ที่ต้องเจอเรื่องราวต่างๆมากมาย แต่ก็ผ่านมันมาจนได้ เป็นเรื่องของคนที่เรารักและรักเรา ร่วมกันจับมือฝ่าฟัน เลยเป็นที่มาของเพลง ตราบที่ยังหายใจครับ เพลงนี้เนื้อหาของเพลงที่โตขึ้นเข้มข้นขึ้น ดนตรีจะเป็นแนวอีโมชั่นร็อก ยุค 90 กับ 70 ซึ่งเป็นยุคที่เราโตมา บวกกับการร้องที่กระชับขึ้น แต่ยังคงเป็นตัวเรา เอื้อนน้อยลง (หัวเราะ)มันเลยเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ส่วนเรื่องของ Short Film (หนังสั้น)หรือเอ็มวี ได้ไอเดียมาจากที่ผมมีเพื่อนในวงการตลกเยอะ เลยอยากจะนำเสนออีกมุมหนึ่งเพื่อให้เห็นถึงแก่นแท้ชีวิตของตลกจริงๆ ตื่นเช้ามาก็ไม่ได้ขำนะ แต่เค้ามีความจำเป็นต้องขำทุกวัน เพราะเป็นหน้าที่การงานที่สร้างความสุขให้กับทุกๆคนที่มาชม เหมือนอย่างตัวผมเองเวลาแสดงคอนเสิร์ต เวลาขึ้นโชว์บนเวทีเราก็ต้องลืมสิ่งที่เป็นทุกข์ให้หมด โฟกัสแค่บนเวทีและแฟนเพลงที่อยู่หน้าเวทีเท่านั้น เพราะคนที่มาดูเรา ก็ต้องอยากได้ความสุขหรือรอยยิ้มกลับไป ยังไงก็อยากให้ทุกๆ คนลองเข้าไปชมเอ็มวี และฟังเพลง ‘ตราบที่ยังหายใจ’กัน บอกเลยว่าสาหัส ปาดน้ำตาแน่นอน ต้องไปชมกันให้ได้นะครับ (ยิ้ม) และที่ต้องขอขอบคุณมากๆ คือ กระแสตอบรับหนังสั้น หรือ Short Film ที่ปล่อยไปแล้วได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีเยี่ยม วันแรกก็ 1 ล้านวิว โห !! ตื่นเต้น เป็นประวัติการณ์เลยก็ว่าได้ ขอบคุณจริงๆ ครับ”

1 ทุ่มตรง วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน นี้ติดตามมิวสิกวิดีโอ “ตราบที่ยังหายใจ” จาก“เอ๊ะ จิรากร” ได้ทาง Youtube Channel : GMM GRAMMY OFFICIAL และเฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK หรือดาวน์โหลดได้ที่*1234888