“สตาร์” น้ำตาแตกโดน “ตู่”ระเบิดอารมณ์ใส่ ในภาพยนตร์รักโรแมนติก “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again”

22

มีซีนให้ได้ลุ้นกันอีกแล้วในภาพยนตร์รักโรแมนติก “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ภายใต้การผลิตโดย “บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” ดูได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) คราวนี้เป็นฉากอารมณ์ดราม่าระหว่าง “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” รับบท “ไท” ต้องระเบิดอารมณ์ใส่นางเอกป้ายแดง “สตาร์ – ศรัณย์ลภัส คำพา” รับบท “วันใหม่” จนร่ำไห้ไม่หยุด

ฉากนี้พี่ตู่เข้ามาหาสตาร์ที่กำลังตั้งใจทำอาหารสุดฝีมือมาเสิร์ฟให้ แต่กลับโดนพี่ตู่ต่อว่าเรื่องที่พยายามทำตัวเป็นอดีตคนรักของเขา สตาร์พยายามอธิบายแต่กลับโดนพี่ตู่ระเบิดอารมณ์ใส่ไม่ยั้ง แถมยังคาดคั้นสารพัด ทำเอาสาวสตาร์ร่ำไห้น้ำตาไหลจนหยุดไม่อยู่ ฉากนี้ต้องทำอารมณ์กันอยู่สักพักใหญ่ พอสั่งแอ็คชั่นปุ๊บ…แต่ละคนก็แสดงกันอย่างเต็มที่ ตู่ระเบิดอารมณ์จนสตาร์ตกใจจริง และน้ำตาพรั่งพลูท่ามกลางความสับสนว่าทำไมตู่ถึงได้โกรธตนเองขนาดนี้ ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ได้ก็ใช้เวลาอยู่พักใหญ่ เพราะต้องย้ายมุมกล้องรับสีหน้าอารมณ์แต่ละคนจนกว่าจะถูกใจ “พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” ผู้กำกับฯ

สาวสตาร์เผยถึงฉากนี้ให้ฟังว่า “พี่ตู่ส่งอารมณ์มาแรงมากค่ะ ตอนแรกที่อ่านบทคิดว่าเราคงไม่ตกใจมาก แต่พออยู่ในฉากกลับตกใจแรงค่ะ เพราะพี่ตู่พยายามส่งอารมณ์ให้เราร้องไห้ออกมา ซึ่งตอนนั้นยอมรับว่าตกใจและร้องไห้ออกมาจริง ๆ เลยค่ะ สั่งคัทแล้วน้ำตาก็ยังแอบไหลอยู่ค่ะ”

ติดตามภาพยนตร์ “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น

#SeeYouAgainMovie#ขอเจอเธออีกสักครั้ง #MONOMAX#MONOOriginal