เวทีลุกเป็นไฟ !! EMPRESS ปล่อยซิงเกิลเเรก Blah Blah Blah

6

เวทีลุกเป็นไฟ !! EMPRESS ปล่อยซิงเกิลเเรก Blah Blah Blah พร้อมชวนขาแดนซ์ เต้นท่า “บลา บลา บลา” พร้อมกันทั่วประเทศ 20 ก.พ.นี้

EMPRESS เกิร์ลกรุ๊ป 6 สาว หน้าใหม่จากค่าย Rising Entertainment เบล,แจ็คพอต,คาเล็ท,ณัฐ,ต้นข้าว และตะวัน กับการเดบิวต์ซิงเกิลแรก Blah Blah Blah เพลงสนุก ชวนเต้นกระจาย โดยเพลงนี้ได้ Inspiration มาจากดนตรีแนว Baile Funk ผสมกับ Hip Hop ที่มาพร้อมด้วยประโยคเด็ด “บลา บลา บลา” ที่จะชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นท่า “บลา บลา บลา” ไปพร้อมกัน งานนี้รับรองว่าเวทีลุกเป็นไฟและโดนใจ แฟน ๆ t-pop อย่างแน่นอน

โดยเนื้อเพลง Blah Blah Blah จะเล่าถึงในยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นยุคที่มีแต่คนที่ชอบวิจารณ์คนอื่น พูดสิ่งที่ไม่ควรพูด รวมถึงการบูลี่ และมีวิธีในการรับมือด้วยการปล่อยให้เสียงพูดของคนเหล่านั้นเป็นแค่เพียงคำพูดที่ไร้ความหมาย “บลา บลา บลา”

ความพิเศษของเพลง Blah Blah Blah ได้ ชิน ชินวุฒ ศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นละคร และยังนั่งแท่น Executive Producer ของค่าย Rising Entertainment มาดูแลทุกขั้นตอนของการทำเพลง

รอติดตามได้เลยกับซิงเกิลแรก Blah Blah Blah และ Official MV พร้อมกันทั่วประเทศ 20 ก.พ.นี้ แล้วมาเต้นเพลง “บลา บลา บลา” ไปพร้อมกัน!!