ย้ำความสำเร็จ! APEX “ความงามที่คุณไว้วางใจ” ฉลอง 28 ปี ผู้นำอันดับหนึ่งด้านความงาม ในคมชัดลึก awards

9

ฉลองความสำเร็จการเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านความงามในงานคมชัดลึก awards ครั้งที่ 20 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ 28 ปี APEX “ความงามที่คุณไว้วางใจ” ภายในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากอาจารย์แพทย์ของ APEX มาร่วมมอบรางวัลแก่ ดารา ศิลปิน Influencer และยังรวมถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับศิลปินที่มารวมในงานคมชัดลึกอีกด้วย

 

โดยภายในงานดังกล่าว APEX ถือเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานคมชัดลึก awards ครั้งที่ 20 และได้มีการร่วมมอบรางวัลพิเศษให้แก่งานคมชัดลึกอวร์ด ครั้งที่ 20 อาทิเช่น “คู่จิ้นหน้าใส” by APEX, Popular Vote คู่จิ้นแห่งปี, Popular Vote Influencer แห่งปี, Influencer’ best version by APEX โดยดังกล่าวมีมูลค่าโดยรวมมากกว่า 1 ล้านบาท

 

สำหรับงานในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำว่า APEX คือผู้นำอันดับหนึ่งแห่งวงการ Aesthetic ผู้เชี่ยวชาญให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 28 ปี ถือเป็นสถาบันเสริมความงามที่ให้บริการครบวงจรอันดับหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งการร่วมงานในครั้งเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง APEX และ คมชัดลึกซึ่งเป็นผู้นำแห่งวงการความงามและวงการสื่อของประเทศ

 

นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสพิเศษ APEX ฉลองครบรอบ 28 ปี “ความงามที่คุณไว้วางใจ” ภายในปีนี้ APEX ยังคงมีการจัดกิจกรรมและแคมเปญต่างๆ มากมาย เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค และตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมความงามของไทย

 

ทั้งนี้ APEX ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาในการให้บริการด้านความงามอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงอัพเดทเทคนิคนวัตกรรมด้านความงามใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคในอนาคต สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @apexbeautyโทร 085-000-0855 คลิกที่ https://lin.ee/GyuMe87 หรือ https://www.apexprofoundbeauty.com/

#apexmedicalcenter #apex