“เอ้- น้ำผึ้ง” แถลงจับฮันนี่คิวปลอม ประกาศฟ้องอินฟูลใส่ความ

18

เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เอ้ ชุติมา พรีเซ็นเตอร์ฮันนี่คิว ได้เข้าแจ้งความกรณีสินค้าฮันนี่คิวเลเวลอัพ ถูกทำปลอมขึ้นมา และมีการใส่สารอันตรายในสินค้าปลอมดังกล่าว และเมื่อวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมาอย.ได้ตรวจจับสินค้าปลอมล็อตดังกล่าว บริษัทจึงได้เปิดแถลงข่าวชี้แจงว่า

ทางบริษัทจำหน่ายฮันนี่คิวมา 3 ปี ยึดมั่นในความปลอดภัย ของผู้บริโภคมาโดยตลอด และมีการส่งตรวจทุก 3 เดือน สินค้าผ่านมาตรฐานความปลอดภัยไม่มีสารอันตราย แต่มิจฉาชีพได้ผลิต ฮันนี่คิวเลเวลอัพปลอมออกมาจำหน่าย โดยมีการปลอมกล่อง และสินค้า และเลขล็อตการผลิต ซึ่งไปตรงกับเลขล๊อตที่อย.จับ ซึ่งในการผลิตล็อตนึงบริษัทจะผลิตไม่เกินกี่ร้อยกล่องและมีการรันตัวเลข แต่สินค้าปลอมที่จะมีเลขล็อตเดียว ตอนนี้มีเพจปลอมบริษัทเยอะมากมีเพจปลอมเป็นสิบๆ เพจ ซึ่งเพจจริงของบริษัท คือ “Honey Q เพจบริษัท “https://www.facebook.com/honeyqofficials” เท่านั้นและขอประกาศยกเลิกการขาย ฮันนี่คิวเลเวลอัพ มีการเรียกคืนสินค้าทั้งหมด เพื่อป้องกันของปลอม และทางบริษัทได้ส่งสินค้าตัวใหม่ ฮันนี่คิวเดอะฟลาวเวอร์ Honey Q The Flowers ไปให้โดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย ฉะนั้นจากนี้ไปถ้ายังเห็น ฮันนี่คิวเลเวลอัพวางจำหน่ายอยู่นั่นคือของปลอม

เอ้ ชุติมา ยังกล่าวต่ออีกว่า อยู่วงการมา 43 ปี ไม่ใช่เรื่องจริงไม่ยอม ผู้บริโภคจะได้ไม่อันตราย เราก็ทานมา 3 ปี ถ้ามันเกิดผลร้ายเราต้องชี้แจง ยืนยันว่า สินค้าของเราไม่มีสารอันตราย เรามีการสั่งตรวจทุกเดือน เมื่อเดือนมีค.- พ.ค ก็ส่งตรวจมีเอกสารยืนยันว่า ไม่มีสารอันตราย ต่อระบบประสาทและสมองเราได้แจ้งดำเนินคดีไว้แล้ว มีหลักฐานทุกอย่าง อีกไม่นานจะได้เห็นการทลายแหล่งของปลอม

นอกจากนั้นแล้ว น้ำผึ้งและเอ้ ชุติมา ยังได้แกะสินค้า ฮันนี่คิวเดอะฟลาวเวอร์ ซึ่งเป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาแทนตัวเก่าที่โดนก็อป และกินโชว์ให้เห็นกันสดๆ ว่าปลอดภัย กินมา 3 ปีแล้ว อายุจะ 60 แล้ว กินแล้วยังปลอดภัยใจไม่สั่น และยังกล่าวถึงยังอินฟลูที่ออกมาเล่าข่าวการจับฮันนี่คิวใส่สารอันตราย ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี มันเป็นสินค้าปลอม เราถูกปลอมสินค้า อย่าพูดเพราะอยากได้แสง จะดำเนินคดีให้หมด