หล่อเกินปก ไม่เกินจริง!! “เบลล่า” ขอบคุณแทน “วิล ชวิณ” หวานใจ คบกันมีความสุขมากกว่าเดิม

7

เปิดใจเต็มๆ หลังจากที่ถูกสงสัยว่ากำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มหมื่นล้าน “วิล ชวิณ เจียรวนนท์” ทายาทในเครือซีพี งานนี้ “เบลล่า ราณี” ตอบเคลียร์ทุกประเด็นแบบชัดๆ ยอมรับเป็นช่วงกำลังเรียนรู้กันและกัน โดยเผยว่า ทุกอย่างก็ตามภาพที่เห็น ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้หวือหวา เวลาว่างก็ไปพักผ่อนกับครอบครัว กับเพื่อน ๆ แต่ทุกคนอาจจะสนใจขึ้นมาเพราะได้รู้จักกับคุณวิล

ก็ใช้ชีวิตปกติ ไปไหนก็ไม่ได้ปิดบัง แต่ที่ไม่ได้ออกมาบอก เพราะด้วยสายงานของคุณวิลเป็นเรื่องธุรกิจ เขาไม่ได้อยู่วงการเดียวกับเรา ก็ไม่อยากให้การงานของตนไปรบกวนชีวิตของเขาหรือครอบครัวเขา

ที่คนมองว่าเรื่องเป็นเหมือนพรหมลิขิต ก็ได้รู้จักกันโดยบังเอิญจริง ๆ ได้คุยกันเพราะเครื่องบินดีเลย์ ตอนแรกต่างคนต่างไม่ทราบว่าทั้ง 2 ฝ่าย เป็นคนไทย เพราะเวลาเดินทางก็ใส่แมสก์ ก็คุยกันเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งตัวเองก็ไม่ทราบว่าคุณวิลเป็นใคร ทำอาชีพอะไร เขาก็ไม่รู้ว่าเราทำอาชีพอะไร ที่เขาไม่รู้จักก็เข้าใจ เพราะตัวเองใส่แมสก์เวลาเดินทาง

ไปทำบุญชวนคุณแม่ฝ่ายชายด้วย ส่วนที่คนมองว่าวิลหล่อเกินปก ก็ขอบคุณแทนวิลแล้วกัน เขาก็ทราบฟีดแบ็ก ตอนนี้ก็เป็นช่วงที่เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ก็เป็นไปในทิศทางที่ดี ส่วนนอกจากนั้นก็เป็นเรื่องของระยะเวลาและเหตุผลด้วย ตอนนี้ก็มีความสุขมากกว่าเดิม