“พลอย” พูดไม่ออก ปลดผู้จัดการ อีกฝ่ายพยายามขอโทษ แต่ไม่พร้อมคุย ไม่อยากร้องไห้

21

ทำสงสัยกันทั้งเมือง หลังจากที่ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ประกาศปลดผู้จัดการที่ดูแลกันมานานกว่า 10 ปีฟ้าผ่า ตามมาด้วย พลอย เฌอมาลย์ , แอริน , แพรวา ที่ทยอยถอดผู้จัดการคนเดียวกัน

โดยล่าสุด พลอย ได้ออกอีเวนต์ เผยถึงเรื่องนี้ ลั่นเดี๋ยวมีอีก ตอนนี้ที่พูดได้ คือทุกคนยังไม่พร้อมอธิบายเหตุผล ขอจัดการกันเป็นเรื่องภายใน เดี๋ยวพร้อมแล้วจะออกมาอธิบาย

พลอยเผยว่าผู้จัดการรายดังกล่าว ดูแลตนมานานกว่า 10 ปี เรารักเขาเหมือนคนในครอบครัว เขาก็รักเราเหมือนคนในครอบครัว เขาก็เป็นคนที่ดูแลพลอยดี ให้คำปรึกษาที่ดี เพราะฉะนั้นพอมันเกิดเรื่องอะไรขึ้นมาแล้ว ก็รู้สึกเสียใจจริงๆ พูดตรงๆ ว่าเราเสียใจ เราอกหัก เหมือนคนอกหักมันผิดหวัง อะไรแบบนี้ อันนี้มันก็คือเรื่องจริงค่ะ ลีเดียเฮิร์ตหนักนะ เขาก็ไม่ได้โพสต์อะไรเฮิร์ตมากนะ มีแต่พลอยนี่แหละ เขาก็เสียใจ ก็คงเสียใจ น้องเขาก็ตกใจ เสียใจ

ซึ่งเรื่องที่เกิด ลีเดียเจอก่อน เขาประกาศก่อน แล้วก็มีการพูดคุยกัน พลอยก็เลยต้องหาความจริง พอพลอยหาความจริง เราก็เจอความจริง พลอยก็ต้องยุติก่อน พลอยว่าลีเดียตกใจสุด ทุกคนตกใจหมดแหละค่ะ ทุกคนเสียใจหมดตอนนี้ น้องๆ ทุกคนก็เสียใจ ทุกคนเจอปัญหาเดียวกัน อย่าไปเดากันเยอะ แต่ตอนนี้พลอยพูดได้แค่นี้

ต้องใช้กฎหมายเข้ามาช่วย ก็อยากจะพูดอะไรเยอะมากกว่านี้ แต่ได้แค่นี้จริงๆ พลอยพูดได้แค่นี้ เอาไว้เดี๋ยวพลอย ลีเดีย น้องๆ ทุกคนขอปรึกษากันก่อน คุยกันก่อน เพราะว่าตอนนี้ มันไม่ใช่พลอยแค่คนเดียว มันก็มีน้องๆ หลายคน ขอเราคุยกันก่อน แล้วเดี๋ยววันที่พวกเราพร้อมจริงๆ พวกเราจะออกมาแถลงแน่นอน แต่ ณ ตอนนี้ขอไว้ก่อนว่าให้เราไปจัดการกันเป็นเรื่องภายในก่อน

นอกจากนี้พลอยเผยว่าอีกฝ่ายติดต่อหาแม่ตน และโทรหาตน แต่ไม่พร้อมคุย ไม่อยากร้องไห้ เขามีการขอโทษ ก็มี แต่ว่า อะไรที่มันไม่ถูกต้อง เราก็ต้องทำให้มันถูกต้อง

ยอมรับว่าเสียดาย ยังเหลือความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อน พี่น้องอยู่ แต่เรื่องงานก็ต้องยุติ รวมทั้งยืนยันว่าผู้จัดการคนนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องของ “แซม” อดีตผู้จัดการ “แมทธิว ดีน” คนละประเด็นกัน