อาจารย์หนู กันภัย เปิดสำนักสักยันต์ จัดพิธีไหว้ครูสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 5 ปี พร้อมจัดพิธีปลุกเสกตระกรุด “โคตรรวย”

68

อาจารย์หนู กันภัย เปิดสำนักสักยันต์ จัดพิธีไหว้ครูสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 5 ปี พร้อมจัดพิธีปลุกเสกตระกรุด “โคตรรวย” คนดัง ดารามากมายร่วมงานมากมายร่วมงาน

วันนี้ (30 เมษายน 2567) นายสมพงษ์ กันภัย หรือที่รู้จักกันในนาม อาจารย์หนู กันภัย ได้หวนกลับมาจัดพิธีไหว้ครูประจำปีขึ้นอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังหยุดจัดพิธีไปเนื่องจากสถานการณ์โควิดในประเทศไทย ณ สำนักสักยันต์ 95/5 ม.1 หมู่บ้านพลูศรี ถนนปทุมธานีสายใน ตำบลบางขะแยง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ภายในงานมีลูกศิษย์ ทั้งข้าราชการ สื่อมวลชน และคนดังเข้าร่วมพิธีมากมาย

ในงานยังได้ “โซฟี สิริยากรณ์” สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ดีกรีมิสแกรนด์ปทุมธานี2023มาร่วมรำเปิดในพิธีเปิดงาน และนอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์พิเศษ กับ พิธีปลุกเสกตะกรุดและวัตถุมงคลรุ่น “โครตรวย” โดยอาจารย์หนู กันภัย และ พระเกจิคณาจารย์ผู้ทรงบารมีหลายท่าน ซึ่งเปิดให้บูชาภายในงานเป็นครั้งแรก สำหรับตะกรุดโคตรรวย รุ่นนี้ มีความเชื่อว่า สามารถเตือนภัยอันตรายและบอกเหตุ ป้องกันขโมย และ โจร เป็นตะกรุดด้านป้องกันเหตุเภทภัยต่างๆ กำบังภัยจากศัตรูหมู่ร้าย ปลุกเสกด้วยพุทธานุภาพ อันศักดิ์สิทธิ์จากเกจิอาจารย์ ทั้งยุคเก่ายุคใหม่

โดยมีการปลุกเสกตั้งแต่ปี 2540 จนถึงปัจจุบัน มีการจัดพิธีปลุกเสกทุกปี ด้วยพุทธานุภาพอันศักดิ์สิทธิ์จากพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ทั้งยุคเก่ายุคใหม่ ทั่วประเทศนับร้อยรูป อาจารย์หนู กันภัย ตั้งใจสร้างและปลุกเสกให้เป็นวัตถุมงคลชิ้นสำคัญในชีวิต เป็นวัตถุที่มีพลังฤทธิ์กายสิทธิ์ใช้ดีทุกด้าน เป็นตะกรุดมหามงคล สุดยอดหนุนดวง มีกินมีใช้ ร่ำรวย ไม่มีวันหมด เน้นด้านโชคลาภ ร่ำรวย วาสนา ประสบความสำเร็จแคล้วคลาด คงกระพัน อีกทั้งอาจารย์หนู กันภัยยังได้อธิษฐานเป็นเมตตา มหานิยมอย่างแรง เจริญในลาภยศ เป็นที่รักใคร่แก่มนุษย์และเทวดาทั้งหลายทั้งปวง

แผ่นตะกรุดเนื้อตะกั่วปั๊มยันต์มี 3 แบบ แบบที่ 1 เป็นยันโสรสมงคล มีแกนเป็นทองแดง, แบบที่ 2 เป็นยันต์คู่ชีวิต มีแกนเป็นทองแดง, แบบที่ 3 เป็นยันต์พระพุทธเจ้า 16 พระองค์ มีแกนเป็นทองแดง ตะกรุดพลังฤทธิ์กายสิทธิ์ รุ่นโคตรรวย

ผู้ที่สนใจตะกรุด “โคตรรวย” และวัตถุมงคลอื่นๆ สามารถสั่งจองได้ที่ FB : มหาสำเร็จ – เบอร์มงคล วัตถุมงคล อาจารย์หนู กันภัย และ Line : @mahasuccess