รักครั้งใหม่ “นิวเคลียร์” ยืนอยู่สวยๆ เขาก็มาจีบ ไม่มีฟีลลิ่งนี้นานแล้ว!!

26

เปิดตัวรักครั้งใหม่ ที่คบมาได้ 6 เดือนแล้ว สำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” กับ “บ๊อบบี้ ศรีระพี ใจดี” หวานใจทายาทหมื่นล้านแห่งอาณาจักรแกรนด์โฮม งานนี้นิวเคลียร์เผยเรื่องรักครั้งใหม่ว่า ครั้งนี้มั่นใจที่สุดแล้ว ตั้งแต่เลิก “ดีเจเพชรจ้า”

“เปิดตัวค่ะ ก็ตั้งแต่เลิกกับพี่เพชรจ้ามา มีคนนี้ที่เรารู้สึกว่าที่เรามั่นใจที่สุดแล้ว รู้จักกันมาสักพัก แต่ถ้าคุยกันจริงจังก็ประมาณ 6 เดือน ถามว่านิวไปเจอได้ไง นิวไปงานวันเกิดเพื่อน คนนั้นเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อนเรา ก็เจอเขา ตอนแรกเราก็ไม่อะไรเลย ไมได้ชอบเขาเลยตอนแรกเขาก็ไม่รู้ว่าเราเป็นดารา เรามองไปเห็นว่าผู้ชายคนนี้มองเรา หันไปกี่ทีก็สบตาอยู่ได้ คืนนั้นเลยประมาณตีหนึ่ง เขาก็ส่งข้อความมาในไอจี ไอจีเขาก็ไม่มีรูปโปรไฟล์ ล็อก มีรูปอยู่ประมาณ 20 รูป เขาไม่เล่นโซเชียล เขาก็บอกว่าชื่อบ๊อบบี้นะ ที่เจอกันเมื่อคืน เราก็โอเค”

“เราเห็นว่าเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อน ก็เลยตอบ หลังจากวันนั้นเขาทักข้อความทางไอจีมาทุกวัน 3 เดือน โดยที่เราตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง เราไม่ได้ชอบเขาเลย แล้วก็มีไปเจอบ้างเพราะเราไปกับเพื่อนเรา เขาก็มากับแฟนเพื่อนเรา ในช่วงที่เจอ นิวไม่รู้ว่าทุกคนเป็นหรือเปล่านะ เราไม่ได้ชอบใครเราจะเป็นตัวเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ถึงแม้เราบอกว่าคบกับใครจะมีความเป็นตัวเอง แต่มันก็ยังมีความแอ๊บแอ้บ้าง อยากทำอะไรให้เขาชอบ แต่อันนี้คือเราไม่ชอบเขาเลย ก็เลยเป็นตัวเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วกลายเป็นว่าเขาชอบเราที่เราเป็นเราทุกอย่าง หลังจากนั้นเขาก็จีบมาเรื่อยๆ ค่ะ”

“ตอนไปที่งานทูมอร์โรว์แลนด์ (เทศกาลดนตรี) ปีที่แล้ว ก็มีโอกาสอยู่กับเขามากขึ้น แล้วก็ได้เห็นเขาในมุมต่างๆ ได้ลองเปิดใจมองเขาในอีกแบบนึงบ้าง ได้คุยกันมากขึ้น เขาเป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติเรา เป็นคนตั้งใจจีบเรา ไม่อาย อยากเจอก็จะบอกว่าอยากเจอ ชมว่าเราสวยก็ไม่อายที่จะชม เป็นคนน่ารัก โอ้ยเขิน (เขินม้วน) เขาเป็นสายรุกเลยๆ เอาใจด้วยค่ะ”

ไม่ได้มองที่ฐานะ
“มันเป็นธุรกิจครอบครัวเขา เพื่อนเราก็บอกตั้งแต่แรกๆ ที่เขามาจีบแล้วว่า เขาทำงานอะไร แต่เราก็ไม่ได้สนใจ อย่างที่บอกเราไม่ได้มองเขาตรงนั้น ถ้าเรามองตรงนั้นเราคบตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เขามาจีบแล้ว แต่ 3-4 เดือนเราก็ยังไม่ชอบเขา มาชอบตอนหลังๆ เขาก็รู้หลังจากคืนนั้นว่าเราเป็นดารา เขาไปถามเพื่อนเขา เราผ่านการแต่งงาน มีลูกมาแล้ว เขาก็รู้ค่ะ เขาก็สืบเลย คือคนอะไรจะมานั่งบอกว่า เธอๆ เราไปนั่งรูดไอจีเธอ 2 ชั่วโมงไปถึงรูปแรกๆ เขาเป็นคนพูดตรงๆ ทำอะไรก็ไม่เก๊ก ไม่อาย เขาก็ไม่ติดอะไร”

โพสต์ไม่บอก ทำหวานใจช็อก
“ไม่บอก เซอร์ไพรส์ เขาก็ช็อกที่มีข่าว แล้วรู้ได้ยังไงว่าเขาทำงานอะไร รู้ชื่อเล่น รู้ได้ยังไงชื่อบ๊อบบี้ เราก็บอกไปว่าเธอไม่รู้พลังโซเชียลเหรอ ไม่รู้พลังของนักข่าว คือเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับวงการ หลังจากนั้นคนก็โทร.มาหาเขาทั้งวัน เขาก็ตกใจ แต่ที่เปิดเขาก็โอเค แฮปปี้ ไม่มีอะไรต้องปิดอยู่แล้ว”

ขอใจฟูบ้าง
“ขอใจฟูบ้างเถอะ ไม่ได้ใจฟูมาตั้งนาน (จะหวานกว่านี้?) ไม่รู้ค่ะ เขาก็บอกว่าเขาไม่มีโปรโมชั่น เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นแต่แรก น้องไทก้า(ลูกชาย) ก็ได้เจอแล้ว ไทก้าชอบ อีกอย่างนึงที่นิวชอบคือ เวลาเขาอยู่กับไทก้าเขาเข้ากันได้ เวลาที่นิวต้องไปอยู่กับไทก้า เขาไม่เคยงี่เง่าว่าเอาเวลานั้นมาอยู่กับเราบ้างสิ หรือมาหาเราบ้างสิ เขาให้เวลาเรากับลูกเต็มที่ เราก็บอกลูกว่าเขาเป็นเพื่อนแม่ เพราะก้าอยู่กับเพื่อนพี่เพชรมาตลอดตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว ยกเว้นเพื่อนแม่เขาก็จะ เอ๊ะ..หม่ามี๊เจอเพื่อนคนนี้บ่อย เพื่อนสนิท ไม่ได้มีคำถามอะไรค่ะ พี่เพชรบอกว่าเคยเจอ เพราะเขามาเล่นที่บ้านกับไทก้า เขาก็มาเจอพี่เพชร เขาก็โอเคค่ะ เราก็สกรีนมาแล้วระดับนึง ก็โอเคแหละ เขาน่ารัก”

“ถามว่าคิดถึงอนาคตไหม มันก็คิดว่าอยากจะคบกันไปนานๆ อยู่ด้วยกันไปนานๆ มากกว่า อยู่ด้วยแล้วคนนี้มันเป็นฟีลแบบอบอุ่น เราก็ชอบฟีลลิ่งนี้ ก็อยากให้ฟีลลิ่งนี้มันอยู่ไปนานๆ ส่วนข่าวดีอีกครั้ง อันนั้นยังไม่รู้ แต่ถ้ามันจะมีก็ได้ไม่ติด แต่ถ้าไม่มีก็อยู่กันไปอย่างนี้ก็ได้ เอาจริงๆ เขาไม่ใช่สเปกเลยอ่ะ คือนิวบอกตลอดว่านิวชอบเกาหลี โอปป้า ได้หน้าไทยมาเชียว คือเขาก็บอกเสมอว่าเราคือความสุขของเขา เวลาอยู่กับเราเขาก็มีความสุข”

ให้อิสระแซ่บได้เต็มที่
“ไม่เลย เขาให้เราเป็นตัวเองเต็มที่ เขาก็ชมตลอดเวลา เราแต่งตัวอะไร เรามั่นใจอยู่แล้ว ก็สวย วันไหนเซ็กซี่ก็สวย ชมเก่ง ปากหวาน แต่เราก็ชอบไง ไม่ต้องมาแอ๊บแอ้ชมก็ชมเลย”

“เขาฝากบอกว่าจริงๆ เขาชื่อ แกร่ง ไม่ได้ชื่อบ๊อบบี้ คือพ่อแม่เขาตั้งชื่อเขาว่า แกร่ง แล้วเขาก็บอกว่าถ้าวันนึงเขาต้องเป็นข่าว เธอต้องบอกเขานะว่าเราชื่อแกร่ง ก็ไม่ทันแล้วคนเรียกบ๊อบบี้ไปหมดแล้ว แต่บ๊อบบี้ไปแล้วก็บ๊อบบี้ไปเถอะ คือตอนไปเรียนนอกคนออกเสียงไม่ถูก ก็เลยเป็นบ๊อบบี้ (ต้องใช้ว่าไฮโซแกร่ง?) อย่า ไม่ต้องไฮโซ เขาไม่ไฮโซเลย ถามว่าพอมีข่าวเป็นแฟนทายาทหมื่นล้านเกร็งไหม โห..ไม่ถึงขนาดนั้น มันก็เป็นของที่บ้านเขา เขาก็งงว่าแปลกดี แม่เขาก็โทร.มาคุยกับเขาว่า โห..ขนาดนั้นเลยหรอ ลงขนาดนี้เลยหรอ”

ยังไม่ได้ขอเป็นแฟน
“มีไปเจอคุณพ่อเขาแล้วค่ะ นี่ผู้ชายยังไม่ได้มาขอเป็นแฟนเลยนะ เรียกว่าคนคุย คนที่สนิทที่สุดคนเดียว เขายังไม่ได้มาขอจริงๆ เมื่อวานก็ถามว่าเมื่อไหร่จะมาขอ เขาบอกเดี๋ยวก็ขอเองแหละ เราเป็นผู้หญิงไม่เร่งรัดใครอยู่แล้ว แต่ลงรูปก่อนเฉย คือนิวไม่มีฟิลลิ่งอยู่ด้วยแล้วอบอุ่น นั่งดูทีวีด้วยกันเฉยๆ ก็มีความสุขแล้ว ไม่ได้เป็นอย่างนี้มานานมากแล้ว”