“ปุ้มปุ้ย” เมียกวินท์ ห่วง “ไอซ์ ปรีชญา” ชีวิตเหมือนละครปลาบู่ทอง!!

25

ทำโซเชียลเป็นห่วงหนักมาก กรณี “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” โพสต์ข้อความดำตัดพ้อชีวิต พ่อก็ขอเงิน แม่ก็ขอเงิน มีแฟนก็เหมือนไม่มี

ล่าสุดในรายการ ทัวร์มาลง ทางช่อง ช่อง MONO29 พิธีกรรายการ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย” ได้เล่าว่าสนิทสนมกับ ไอซ์ พร้อมเผยชีวิตเจ้าตัวเหมือนละครปลาบู่ทอง

“ไอซ์ต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามานานหลายปี ปุ้ยกับไอซ์เป็นเพื่อนกัน และเจ้าตัวมีการพูดคุยกันกับเพื่อนหลายรอบแล้ว เรื่องอาการป่วยของไอซ์ การรักษาอาการโรคซึมเศร้าที่เจ้าตัวเป็นอยู่หลายปี ไอซ์จริงๆ เขาเหมือนนางเอกละครไทยนะคะ ฟีลแม่ปลาบู่ทอง เขามีภาระครอบครัวหลายๆ อย่างเลย รวมไปถึงก่อนหน้านี้มีอุบัติเหตุหลับในจนรถคว่ำ จนเขาต้องไปศัลยกรรมจมูก, เรื่องยาไซยาไนด์, แม่ป่วยมะเร็ง, พ่อผ่าตัดหัวใจ เจ้าตัวโดนหามเข้าห้องไอซียู คือเพื่อนเจอมาเยอะมากๆ ค่ะ”

“เคยดีเอ็มทักไปเหมือนกันค่ะ ก่อนที่จะมีเรื่องนี้นะ เขาออกมาตัดพ้อบ่อย เขาบอกก็มีระหองระแหงกับแฟนเขา เราก็ทักไปว่าโอเคไหม เพราะว่าไอซ์ ปุ้ยรู้สึกว่าเขาค่อนข้างที่จะต้องการความรักจากคนที่เป็นแฟน ความอบอุ่น อยากให้คนมาเติมเต็มอะไรตรงนี้ เราก็เป็นกำลังใจให้ เขาก็นอยด์ ปุ้ยเลยบอกว่าถ้ามีความสุขกับตัวเองได้ โฟกัสที่ตัวเอง อย่างอื่นช่างแม่xไปก่อน เรารู้ว่าคนป่วยบางทีเราต้องระวังคำพูดด้วย”