“มดดำ-ดาด้า” จุก “ดีเจโก” ให้ความสุขคนอื่นจนนาทีสุดท้าย ก่อนตกโรงแรมดับ

285

เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง หลังจากที่ “ดีเจโก กรีนเวฟ” ขวัญใจแฟนๆ ตกดาดฟ้าโรงแรมย่านสุขุมวิทดับสลด โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ดีเจโก เข้าๆ ออกๆ ห้องตัวเอง 5 ครั้ง ก่อนเจ้าหน้าที่โรงแรมได้ยินเสียงตอนร่างตกลงมาดังตุ๊บ ตอนหลังทราบว่าเป็นดีเจโก พอเรื่องราวไปถึงตร.สน.ทองหล่อ สืบสวนสอบสวนก็บอกว่าผู้เสียชีวิตเปิดห้องนี้ที่โรงแรมคนเดียว วันที่ 16 พ.ย. ตอน 10 โมงเช้า หลังจัดรายการเสร็จก็มาเปิดโรงแรมตรงนี้ และดีเจโกน่าจะตกจากดาดฟ้าชั้น 11 เพราะมีทรัพย์สินอยู่ตรงขอบดาดฟ้าชั้น 11 จากประวัติไม่เคยมาพักที่โรงแรมนี้มาก่อน รอชันสูตรพลิกศพจากเจ้าหน้าที่

คุณแม่ดีเจโก เข้าไปจุดเกิดเหตุ ยืนยันผู้เสียชีวิตคือลูกชาย แต่ไม่ทราบสาเหตุทำไมถึงเป็นแบบนี้ เมื่อวานหนึ่งทุ่ม ลูกชายยังมาหาที่ห้องนอน มีการพูดคุยเรื่องจะไปทอดกฐินกันอยู่ ก่อนโกเดินออกจากห้องได้บอกว่าพรุ่งนี้จะไปนอนที่ตึก เพราะต้องเข้ารายการตอนตี 4 กลัวตื่นไม่ไหว เมื่อเช้าวันที่ 17 พ.ย. ก็มาจัดรายการปกติ ทำงานของตัวเองจนเสร็จ ซึ่งคุณแม่คิดไม่ออกจริงๆ ว่าทำไมลูกชายถึงทำแบบนี้ เพราะไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย ซ้ำเพิ่งมีลูก ลูกเพิ่งขวบเดียว ชีวิตครอบครัวก็มีความสุขดี หน้าที่การงานก็ราบรื่นดี สุขภาพก็แข็งแรงดี ไม่ได้ติดขัดอะไรเลย

ภาพจากกล้องวงจรปิด ก็จับภาพได้ที่มาคนเดียว มาลำพัง เวลาเกิดเหตุเป็นช่วงเที่ยงถึงบ่าย ขณะเช็กอิน ดีเจโกก็ปกติทุกอย่าง ไม่ได้มีอาการเมา เข้าเช็กอินพักที่โรงแรม 1 วัน จากการเช็กกล้องวงจรปิด ผู้ตายเดินเข้าออกประตูหนีไฟอยู่ประมาณ 5 รอบ ตั้งแต่ 11 โมงถึงครึ่งถึงเที่ยงครึ่ง พบเห็นครั้งสุดท้ายรอบที่ 5 เวลา 12.33 น. พบจุดที่น่าจะตกลงไปมีโทรศัพท์ คีย์การ์ด บุหรี่ ไฟแช็ค เสื้อคลุมอาบน้ำเปื้อนเลือด มีสมบัติติดตัวอย่างเดียวคือแหวนแต่งงาน เบอร์ที่ให้ไว้ที่โรงแรมก็ไม่ใช่เบอร์ดีเจโก

งานนี้ “มดดำ คชาภา” เผยว่า พวกเราช็อกจริงๆ ยอมรับว่าฉันมารู้ก่อนเข้ารายการข่าวใส่ไข่ มีคนบอกว่าเขาพูดกลางรายการว่าวันนี้จะจัดเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ดีเจดาด้า เผยว่ารู้เรื่องนี้ก็ตกใจ และช็อกจริงๆ เพิ่งเจอกันไม่นาน

มดดำ เผยต่อว่าเขาเคยจัดแฉตอนเป็นวิทยุ อายุเพิ่มขึ้นก็กระจัดกระจายกันไป เขาก็ไปอยู่ 106.5 กรีนเวฟ วันนี้เขาได้ทำหน้าที่สมบูรณ์แบบแล้ว เปิดเพลงให้ความสุขคน ไม่มีการลางานด้วยนะ ไปเลย เสร็จงานก่อนด้วยแล้วก็ไปเลย ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวโก ขอให้วิญญาณไปสู่สุคติ ดาด้า ก็เผยว่า จุกเนอะ เป็นคนใกล้ตัว มดดำก็พูดต่อว่า จุกจริงๆ