ช็อก!! เมียเผยมือ “เมฆ วินัย” ขึ้นอืดเหมือนศพ ต้องดูดน้ำเหลืองทุก 2 ชม.

67

หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ต้องต่อสู้กับอาการป่วยตุ่มน้ำพองมานาน จนต้องพักงานในวงการบันเทิงไป และย้ายไปอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด พร้อมออกมาอัปเดตอาการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ว่าอาการดีขึ้นแล้ว พร้อมบอกแฟน ๆ ว่าไม่ต้องเป็นห่วง จะสู้อย่างเต็มที่

ต่อมา “เอ๋ ชลรดา” ภรรยา เมฆ วินัย ออกมาเผยอาการของผู้เป็นสามี ผ่านรายการ คุยคุ้ยคน ตอน อ.ไพศาลเผยนิมิตเมฆวินัย เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยระบุว่า มือของเมฆ วินัย มีลักษณะขึ้นอืด แม้กินยาแล้ว แต่อาการก็ยังปะทุหนัก โดยมีตุ่มน้ำขึ้นเต็มทั้งตัว ไม่มีจุดไหนที่ว่างเลย ส่งผลให้มีอาการเจ็บปวดมาก

พร้อมกันนี้ยังเปิดภาพมือของดารารุ่นใหญ่ แสดงให้เห็นมือที่มีลักษณะบวม สีคล้ำ จนเอ๋ ชลรดา กล่าวว่าเหมือนมือศพ ต้องรักษาตามอาการด้วยการเอาเข็มจิ้ม แล้วดูดน้ำใต้ผิวหนังอยู่ตลอด ทุก ๆ 2 ชั่วโมง ซึ่งจะมีทั้งน้ำใส น้ำข้น และน้ำเหลือง

โดยจุดที่เริ่มมีอาการหนักขึ้นคือก้นและหลัง ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนนาน ๆ ได้ นอกจากนี้ ตุ่มน้ำพอง ยังลามไปยังบริเวณภายในช่องปาก ทำให้ไม่สามารถรับประทานอาหารได้

ล่าสุด เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว PPTV ระบุว่า “พี่เมฆ อาการดีขึ้นเรื่อยๆ เราใช้ทั้ง 2 ทาง ทั้งวิทยาศาสตร์ และ อ.ไพศาล ทำให้อาการดีขึ้น ส่วนการดูดน้ำใต้ผิวหนัง ยังต้องทำอยู่ แต่ไม่ได้ทำทุก 2 ชั่วโมงเหมือนช่วงที่มีอาการหนัก นอกจากนั้นพี่เมฆยังสามารถลุกเดินได้บ้างแล้ว สัปดาห์หน้าอาจจะออกไปข้างนอกได้แล้ว”