ย้อนคำทำนาย “หมอตุ้ย เอ็กซเรย์” ตั้งแต่ปี 2009 อีก 14 ปี สาวอีสานจะพาไทยคว้ามงสาม

49

เป็นอีกหนึ่งปีที่แฟนนางงามได้ลุ้นกันอย่างมีความหวังกับมงสามที่รอคอย บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2023 โดยตัวแทนประเทศไทยอย่าง “แอนโทเนีย โพซิ้ว” กำลังปฏิบัติภารกิจนางงามที่ประเทศเอลซัลวาดอร์

ล่าสุดเพจ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก โพสต์ถึงเรื่องราวที่มีหมอตุ้ย เอ็กซเรย์ ได้ทำนายเมื่อตอนปี 2009 ว่า อีก 14 ปีข้างหน้าประเทศไทยจะได้นางงามจักรวาลคนที่ 3 เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มาจากภาคอีสาน โดยระบุว่า

“เมื่อตอนปี 2009 ตอนนั้นประเทศไทยส่งตัวแทนไปประกวดนางงามจักรวาลคือคุณไข่มุกชุติมา ดุรงค์เดช แล้วใน รายการวาไรตี้รายการหนึ่งได้เชิญหมอตุ้ยเอ็กซเรย์มาดูดวงว่าปีนี้ใครจะได้มงกุฎไหมหมอตุ้ยบอกว่าปีนี้ไทยจะไม่เข้ารอบ ซึ่งปีนั้นไข่มุกไม่เข้ารอบจริง แต่ก็ชนะใจแฟนๆนางงามกันมาก”

“พิธีกรก็เลยถามว่าแล้วเมื่อไหร่ประเทศไทยจะได้นางงามจักรวาลหมอตุ้ยบอกว่าอีก 14 ปีข้างหน้าจะได้เป็นนางงามจักรวาลโดยตัวแทนนางงามจักรวาลเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มาจากจังหวัดทางภาคอีสาน”

“14 ปีผ่านไปปีนี้ปี 2023 ตัวแทนของประเทศไทยคือน้องแอนโทเนีย โพซิ้ว เธอเป็นตัวแทนจากจังหวัดนครราชสีมาส่วนตัวก็ขอให้คำทำนายของคุณหมอตุ้ยเอ็กซเรย์เป็นจริงเสียทีเถอะเราจะได้มีมงกุฎที่สามของประเทศไทยเสียที!!ดูจากรูปนี้แล้วอยากบอกว่าคาดหวังมากเลยครับ”

ร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ชิงมงสาม! Miss Universe 2023 กลับไทย พร้อมกันใน “รอบตัดสิน” (Final) เช้าวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย