“เบลล์ นันทิตา” คืนดีสามีชาวญี่ปุ่น หลังฝ่ายชายบินมาง้อ – กราบขอขมาพ่อแม่

39

หลังจากที่ประกาศลดสถานะกับสามีชาวญี่ปุ่น พร้อมบินกลับเมืองไทย เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด “เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์” ได้ออกมาประกาศอีกครั้ง ตอนนี้กลับมาคืนดีกับสามีเรียบร้อยแล้ว หลังฝ่ายชายบินมาเซอร์ไพรส์ และคุกเข่าขอคืนดี รวมทั้งขอขมาพ่อแม่ โดยเบลล์เผยว่า

“ก่อนอื่นสิ่งที่เบลล์เคยบอกไปเรื่องการลดสถานะและเราสองคน เคยคุยกันเรื่องที่เราต้องการจะยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามี ภรรยานั้น เป็นเรื่องจริง ซึ่งเราตกลงกันว่าเราจะลองแยกกันอยู่เพื่อให้เราได้ทบทวนกันและกันจริงๆ ว่าเรานั้นต้องการที่จะจบความสัมพันธ์กันจริงๆ ไหม”

“ระหว่างเบลล์กับสามี เราไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน และมองโลกกันคนละมุม จนไม่สามารถไปกันต่อได้ เราจึงเลือกที่จะแยกกัน และเบลล์ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตตัวเองใหม่อีกครั้ง”

“แต่วันนี้ สามี เดินทางมาจากเมกาเพื่อมาเซอร์ไพรส์ซึ่งครอบครัวเบลล์และเบลล์ก็ตกใจกันมาก เขากลับมาครั้งนี้เพื่อมาขอโอกาสให้เราได้ลองกลับมา รักษาสถานะความสัมพันธ์ของเราอีกครั้ง ซึ่งเขาขอโอกาสสุดท้ายในชีวิต เพื่อให้เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเขาจะเป็นสามีที่ดีให้เราได้จริงๆ อีกครั้ง”

“และได้กราบขอขมาต่อคุณพ่อคุณแม่ของเบลล์กับสิ่งที่พลาดพลั้งไป เบลล์และครอบครัวจึงตัดสินใจที่จะให้โอกาสเขา เพราะเบลล์เชื่อว่าการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือการให้โอกาส”

“และเบลล์ต้องขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจจากแฟนคลับ พี่ๆ ที่เคารพ เพื่อนๆ พี่น้องทุกคนที่คอย เซอร์ไพรส์และอินบ็อกซ์มาด้วยความห่วงใยเบลล์ซาบซึ้งมากๆ ค่ะ และเบลล์จะเก็บเอาบทเรียนครั้งนี้ มาเป็นบทเรียนเพื่อทำให้เราเป็นคนที่เติบโตขึ้นได้อย่างดีที่สุด”