“แอลลี่” โต้ “อชิ” จีบ เจอครั้งสุดท้ายตอน 2 ขวบ ข่าวไม่จบจะดำเนินคดี

22

โดนโยงเต็มๆ ว่าเป็นสาเหตุที่อาจทำให้ “มิย่า พิชชา” ลูก “พีท ทองเจือ” ต้องจบรักกับ “น้องอชิ” ลูก “ฟลุค เกริกพล” เหตุมีคนปล่อยข่าวลือทำนองน้องอชินอกใจ ซุ่มจีบสาว “แอลลี่ อชิรญา” ลูกสาว “อ่ำ อัมรินทร์” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวน้องแอลลี่ เจ้าตัวยืนกรานว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เจออชิครั้งสุดท้ายตอน 2 ขวบ!!!

“ไม่จริงค่ะ หนูเห็นข่าวตอนอยู่ที่อเมริกานะคะ พอเห็นก็ตกใจมาก เพราะหนูไม่เคยได้ยินอะไรเลย เคยได้ยินชื่ออชิจากที่คุณพ่อคุณแม่รู้จักกัน แล้วก็น่าจะเคยเจอตอนอายุประมาณ 2-3 ขวบมั้งคะ นั่นคือครั้งสุดท้ายที่เจอจากนั้นก็ไม่เคยเจออีกเลยค่ะ หนูก็งงมาก ก็เลยลองดูใน DM ก็ไม่มีค่ะ และไม่มีคอนแท็กไลน์ ไม่มีอะไรเลยค่ะ

“กระแสมาจากหน้ากากผักรวมเหรอคะ (หัวเราะ) ก็ตกใจเหมือนกันค่ะว่ามาได้ยังไง หนูก็เลยคุยกับทางค่าย และคุยกับอากึ้ง (เฉลิมชัย มหากิจศิริ) ด้วยว่าถ้าเกิดมีข่าวนี้อีกที่ไม่ได้เป็นเรื่องจริง และถ้าจะทำให้ชื่อเสียงของหนูเสื่อมเสีย ก็น่าจะต้องดำเนินคดีตามกฎหมายค่ะ”

“ถามว่าข่าวกระทบไหม ไม่ได้กระทบเลยค่ะ แต่หนูแค่รู้สึกว่าไม่อยากให้คนเข้าใจผิด เพราะไม่ใช่เรื่องของหนูด้วย หนูไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเลย และไม่ได้รู้จักใครเลย ก็เลยไม่ได้รู้สึกอะไรมาก แม่ไม่ได้เป็นห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าเรื่องมันเป็นยังไง ไม่ได้คุยกับอชิด้วยค่ะ เพราะว่าไม่ได้รู้จักกัน”

“ถามว่ากระทบเพราะคอมเมนต์ด้วยไหม จริงๆ คอมเมนต์ที่หนูเห็นไม่มีด้านลบเลยนะคะ เหมือนคนก็น่าจะไม่ได้เชื่อขนาดนั้น ด้วยความที่อยู่ๆ ก็มีชื่อหนูเข้ามาเลย เหมือนเรื่องมันไม่ค่อยเมกเซ้นส์เท่าไหร่ ก็เลยชิลมากๆ ค่ะ ยืนยันว่าอชิไม่เคยจีบค่ะ และไม่เคยคุยกันด้วย ไม่มีไลน์ ไม่มีคอนแท็กอะไรเลยค่ะ”

กลัวคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมือที่สาม
“หนูก็กลัวคนจะเข้าใจผิดว่าเราเป็นมือที่สามด้วยค่ะ แค่กลัวเรื่องนั้นค่ะ เพราะหนูเป็นคนที่ไม่โอเคเรื่องอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว และจะไม่มีวันทำอะไรแบบนั้นเลยค่ะ หนูว่าเป็นเรื่องของความสัมพันธ์คนอื่นมากกว่า ถามว่าครั้งนี้เป็นดรามาที่แรงที่สุดไหม หนูว่าหนูเคยเจอหนักกว่านี้ แต่เรื่องนี้มันไม่จริง และหนูไม่ได้เกี่ยวด้วย หนูก็เลยโอเค เพราะหนูก็มีสิทธิที่จะมาพูดว่าหนูไม่เกี่ยวนะคะ แต่เรื่องอื่นๆ อย่างเช่นเรื่องงานมันกระทบหนูมากกว่า เพราะเราคาดหวังกับเรื่องงานมากกว่า”

“ก็ตั้งแต่เจอกันตอนเด็กก็ไม่เคยเจอกันอีกเลยค่ะ ตอนเด็กๆ แค่เคยเจอที่งานสยามโอเชียลเวิลด์อะไรสักอย่าง นานมากเลยค่ะ อาจจะถูกมองเพราะว่าเราเป็นลูกดาราด้วย แต่หนูก็ไม่ได้สนิทกับลูกดาราทุกนะคะ (หัวเราะ) หนูไม่ได้เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะขนาดนั้นค่ะ คนอาจจะเข้าใจว่าหนูเพื่อนเยอะ แต่จริงๆ นับคนได้เลยค่ะ เพราะหนูไม่กล้าคุยกับคนอื่นขนาดนั้นค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ เพราะหนูชอบตัวเอง(หัวเราะ)”