ครั้งแรก! กับงานพิธีบวงสรวงบวงสรวง วัตถุมงคล กลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดย ครูนุ่นนี่ มูเตลูยี่ บ้านสายมูไฮเทค

16

ถือเป็นอีกหนึ่งงานพิธีบวงสรวงวัตถุมงคล ที่จัดขึ้นได้อย่างยิ่งใหญ่ ไม่ซ้ำใคร และยังถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทย สำหรับกิจกรรม Success ศักดิ์สิทธิ์ สำเร็จทุกประการปี 2567 มูเตลูยี่พามู รับความสำเร็จขอพรความรัก กับพิธีบวงสรวงกลางแม่น้ำเจ้าพระยาที่เดียวในประเทศไทย วอลเปเปอร์เสริมดวง นาคเกี้ยว 888 พญานาคสีทองรับปีมังกรทอง ผลงานคอลแลประหว่าง 2 ศิลปิน มหายันต์รวย อาจารย์ ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา และ อาจารย์คิว จีรวุฒิ ศิลปินพุทธศิลป์ผู้ชนะรางวัลระดับโลก พร้อม จี้นาคเกี้ยว 888 ร่วมกับอีก 3 องค์มหาเทพศักดิ์สิทธิ์ วอลเปเปอร์มงคลมือถือ พระรวิชัยพิฆเนศ พร้อมจี้พระรวิชัยพิฆเนศ เป็นงานพุทธศิลป์มหามงคลที่ได้ถูลเกล้าฯถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 23 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ตามด้วย วอลเปเปอร์มือถือเสริมมงคล รูปท้าวเวสสุวรรณ รุ่น “บรมทรัพย์” ชนะเลิศอันดับ 1 ของโลกในการประกวดผลงาน 3D จากเว็บไซต์ชื่อดังของอเมริกา Zbrushcentral และ องค์สุดท้ายซึ่งเป็นองค์สำคัญในพิธีบวงสรวงนี้ ปู่ฤษีมหาฤษี ลิขสิทธิ์จาก อ.มุ่ย หูทิพย์ ผู้ทำพิธีบวงสรวง สู่หน้าจอมือถือร่วมกับครูนุ่นนี่ มูเตลูยี่ เจ้าแม่วอลเปเปอร์มือถือ สายมูไฮเทค ให้ทุกท่านลูกหลานพ่อปู่ฤษี ได้ดาวน์โหลดบูชา รับความมงคลในคอลเลคชั่น ปู่ฤษีมหาฤษี ปีมังกรทอง

โดยการจัดงานพิธีดังกล่าว ได้มีการร่วมถวายสังฑทานที่วัดอรุณราชวรารามก่อน และ ทำบุญเข้ามูลนิธิพระศรีสุทธิเวที (ขวัญ ถิรมโน) พร้อมมีการถ่ายภาพในชุดไทยสวยงามของ เหล่าเซเลปชื่อดังของเมืองไทยในคณะนี้ นำโดย คุณศศิวิมล ดารารัตนโรจน์ และ คุณวิราดา เกตกะโกมล เพื่อเป็นการกระตุ้น Soft Power ของเมืองไทย ใน 3 คอนเซ็ปต์ของ ททท. โอ้โหวันธรรมดาน่าเที่ยว กับ เที่ยววันธรรมดา เที่ยวสายมู และเที่ยวชุดไทย

ในส่วนของพิธีศักดิ์สิทธิ์บนเรือ นายชาญยุทธ เศวตสุวรรณ ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานกรุงเทพมหานคร, นายกันตะพงศ์ ธนเนืองโรจน์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย, ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ ประธานส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวไทย และ ครูนุ่นนี่ วรินทร์ธาร จรัสสิริกุลชัย ได้ร่วมเป็นประธานในพิธีบวงสรวงนาคเกี้ยว888 พญานาคสีทองรับปีมังกรทองกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในครั้งนี้ พร้อมแถลงข่าวฯและร่วมรับประทานอาหารบนเรือเจ้าพระยาครูซ เพลิดเพลินกับศิลปินเสียงดีทรงพลัง นุจรี ศรีราชา และ วิว อาร์สยาม พร้อมSurprise Birthday ครูนุ่นนี่เนื่องในวันเกิดอย่างอบอุ่น กับเหล่าแขก VVIP Influencers แฟนคลับและลูกศิษย์ ของครูนุ่นนี่

ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกุศลครั้งนี้ จงเจริญงอกงามไพบูลย์ในธรรมเป็นนิตย์เทอญ.

และสำหรับผู้ที่สนใจสั่งบูชาวอลเปเปอร์ทุกแบบและจี้มงคล สามารถทักแชทได้ที่ Line : @mutelugy https://lin.ee/GKf5Lgl

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.mutelugy.com

Tiktok : @mutelugy http://surl.li/qqqkw

Facebook : วอลเปเปอร์เสริมดวง มูเตลูยี่ สายมูไฮเทค http://surl.li/qqqld

#มูเตลูยี่

#ครูนุ่นนี่สายมูไฮเทค

#Successศักดิ์สิทธิ์

#ไหว้พระให้ถูกที่ทำพิธีให้ถูกทาง

#บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์

#สำเร็จผลทันใจ

#อาจารย์มุ่ยหูทิพย์

#สายมู_ททท

#วันธรรมดาน่าเที่ยว

#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

#เจ้าพระยา

#ล่องเรือเจ้าพระยา

#ขอพรความรัก

#ขอพรการเงิน

#ชมรมพระเครื่องuamulet

#วอลเปเปอร์เสริมดวง