ฤกษ์ดี! พิธีบวงสรวงก่อนละคร “ดวงใจเทวพรหม” ลงจอ พร้อมส่งภาพยนตร์ปลายปี เรื่องราวความรักของพญานาค

79

ฤกษ์ดี ตรุษจีนปีนี้ 3 ผู้บริหารหนุ่ม แดนนี่ ลูเชียโน่, แคร์ วงศ์วชิรา เพชรแก้ว, ณนน ณนนท์ เรืองเดช ในนามบริษัท Thunpapol Entertainment (บริษัท ธรรปพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด)

 

ชวนพี่น้องนักแสดงของช่อง 3 และน้อง ๆ ในสังกัดทำพิธีบวงสรวง พร้อมรำถวาย ที่วัดป่าคลอง 11 ก่อนละครดวงใจเทวพรหมลงจอ โดยมีนักแสดงเข้าร่วมพิธีมากมาย อาทิ ดีแลนด์ ไบร์อันท์, วิน ธนัท, ไมเคิล พฤทธิ์, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ, วิน ธนัท, นีญ่า มากีล่า, ไมเคิล พฤทธิ์ ฯลฯ

 

จากการเปิดเผยของ แดนนี่ ลูเซียโน่ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง เปิดใจกับสื่อมวลชนในครั้งนี้ว่า “ปีนี้บริษัทจะผลิตภาพยนตร์เข้าโรงฉายในช่วงปลายปี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพญานาค มีน้องนีญ่า นางเอกดาวรุ่ง ช่อง 3 เป็นนักแสดงนำฝ่ายหญิง ส่วนพระเอกนั้น ขอให้ทุกคนรอลุ้นกันว่าเป็นใคร นอกจากนี้ยังมีโครงการจะต่อยอด ผลิตซีรีย์ต่อไปหลังจากจบโปรเจคภาพยนตร์

 

อีกทั้งบริษัท ธรรปพล ยังมีรับสมัครน้อง ๆ ที่มีความฝันอยากเข้าสู่วงการ เราก็จัดคอร์สมีการเรียนการสอนอย่างครบวงจร ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งการแสดงเพื่อสร้างดาวดวงใหม่ในวงการ

 

ยอมรับว่าตนเองรักงานเบื้องหน้า พอมาทำงานเบื้องหลัง ยอมรับว่าหนัก และเหนื่อยมาก แต่ผมเรียนด้านนี้โดยตรง ทำให้เราพอมีพื้นฐานงานโปรดัคชั่น ขอเดินหน้าเต็มที่ ฝากแฟนๆติดตามผลงานกันด้วยครับ”