ร้อนแรง!! เวทีนางงามน้องใหม่ Miss Super International แถลงข่าวประกาศชัด มอบโอกาส สาวงามที่คว้ามง รับเงินสดกว่า 6 ล้าน พร้อมสานฝันสร้างอาชีพ

29

กรุงเทพฯ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วหล่ะค่ะ สำหรับ เวทีประกวดนางงามระดับประเทศ เวทีน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา เพราะประกาศชัดเจน ผู้ชนะคว้ามงกุฏ รับเงินสดมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

 

เรียกได้ว่า ชัดเจนมากๆ สำหรับเวทีน้องใหม่ไฟแรง เวทีที่ค้นหา นางงามระดับประเทศ พร้อมสร้างอาชีพ สำหรับผู้เข้าประกวด เวที Miss Super International โดย มี หัวเรือใหญ่ “คุณ ไนท์-ธนสร เลิศลาภวรางกูล” จับมือ กับ เจ้าแม่ คอสเมติก SDC พันล้าน คุณ แอน-วรภร ธญานันทิธร และ นางงามระดับโลก สาวนักแข่งรถFerrariระดับโลก “ดร ยุ้ย-กันธิชา ฉิมศิริ” ร่วมมือกันเปิดเวทีนางงาม เพื่อสาวทุกคนที่มีฝัน และ เป็นเวทีแรกที่ ผู้สมัครสาวงามทุกคนจะมีอาชีพและมีรายได้ โดยทาง เวที จะสนับสนุนให้ทุกคนได้มีโอกาสทางอาชีพโดยได้จัดทีมโค้ชระดับประเทศ คุณ ป้อม-ฉัฐเมศร์ และ คุณ แก๊ป-ธนกฤต คุณ-แจ๊ค ชนภัช มาฝึกเทคนิคต่างๆ เพื่อสร้างสังคมที่ทุกคนสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างคุ้มค่า เป็นสาวงาม อย่างมี คุณค่า สาวใด ท่านใดสนใจ เตรียมตัวให้พร้อม ไปสมัคร ได้เลย ที่เพจ เฟสบุ๊ค FB. ชื่อเพจ Miss Super International และจะมีการแถลงข่าวใหญ่ในเดือน ธันวาคม อีกครั้งให้ทราบถึงรายละเอียด