“หนุ่ม กรรชัย” จับมือ “หมอช้าง” ถือฤกษ์ดี 9 เดือน 9 เดินสายมูฯ พาตัวแทนจำหน่าย “ไลโอ (LYO)” ไหว้วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร-ศาลหลักเมือง

30

ฤกษ์ดี วันที่ 9 เดือน 9 ที่ผ่านมา ผู้ประกาศข่าวแถวหน้า “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ “โหนกระแส” ทาง ช่อง 3 จับมือ “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” พร้อมด้วย คุณนพรัตน์ มาลัยวงค์ กรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท 88(ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ “ไลโอ (LYO)” พาตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด 70 คน ร่วมทริปเดินสายมูฯ ทำบุญเสริมความเป็นสิริมงคล

ช่วงเช้าเริ่มต้นกันที่ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร หรือ วัดแจ้ง ด้วยการไหว้ขอพร สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชโบสถ์น้อย ซึ่งเป็นที่ประดิษฐาน พระแท่นสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี หรือ พระแท่นของสมเด็จพระเจ้าตากสิน หลังจากนั้นได้ทำพิธีห่มผ้า พระปรางค์วัดอรุณราชวราราม ถือได้ว่าเป็นศิลปกรรมที่สง่างามและโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ในความเป็นไทย แสดงถึงความรุ่งเรืองทางศิลปะและวัฒนธรรม ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 10 ของสถานที่ทางพุทธศาสนาที่มีชื่อเสียงที่สุด และเป็นสัญลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทย และปิดท้ายด้วยการทำบุญถวายสังฆทาน

สำหรับช่วงสาย หนุ่ม กรรชัย และ หมอช้าง นำคณะไหว้ ศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร ผูกผ้าแพรองค์หลักเมืองจำลอง และนำพวงมาลัยดาวเรือง สักการะศาลหลักเมืององค์จริง พร้อมทั้งนำพวงมาลัยกราบไหว้ องค์เทพารักษ์ ทั้ง 5 ได้แก่ พระเสื้อเมือง พระทรงเมือง พระกาฬไชยศรี เจ้าพ่อเจตคุปต์ เจ้าพ่อหอกลอง เรียกว่าจัดทำพิธีกันชุดใหญ่

โดยช่วงเที่ยงเป็นการเลี้ยงฉลองความสำเร็จและพูดคุยกันที่ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่ง “หนุ่ม กรรชัย” ในฐานะเจ้าของผลิต ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ “ไลโอ (LYO)” ได้กล่าวขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกคน ที่ร่วมเดินทางกันมาตลอดระยะเวลา 3 ปี ทำให้วันนี้ “ไลโอ (LYO)” กลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่อยู่ในใจคนไทย ถือเป็นทริปที่อิ่มบุญและฉลองความสำเร็จไปพร้อมๆ กัน สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ “ไลโอ” สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-326-8888 หรือ Line @lyothailand