ตอบรับคนยุคใหม่! Aestheta Wellness & Aesthetic Center ศูนย์ดูแลสุขภาพแห่งล่าสุด ใจกลางกรุงเทพ

33

เปิดแล้ว! Aestheta Wellness Center พร้อมต้อนรับคนยุคใหม่ด้วยเวชศาสตร์สุขภาพและความงามแบบองค์รวม

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Aestheta Wellness & Aesthetic Center (เอสเธตา เวลเนส แอนด์ เอสเธติก เซ็นเตอร์) ศูนย์ดูแลสุขภาพแห่งล่าสุดของประเทศไทย เปิดประตูต้อนรับคนรักสุขภาพอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่ที่แสวงหาวิถีชีวิตที่ดีแข็งแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ณ โครงการ “Well Aesthetic & Wellness Center” อาณาจักรแห่งการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมแห่งล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ

 

Aestheta Wellness & Aesthetic Center เวลเนสเซ็นเตอร์สุดหรู ตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงเทพฯ ถนนรัชดาภิเษก บนชั้น 3 ภายในโครงการ “Well Aesthetic & Wellness Center”อาณาจักรแห่งการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมแห่งล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับคนรักสุขภาพให้ได้มาสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพและความงามกับบริการด้านการรักษาที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสานความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง ทั้งด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เวชศาสตร์ฟื้นฟู และเวชศาสตร์ป้องกัน

 

กระบวนการดูแลของ Aestheta เริ่มต้นจากการตรวจสุขภาพเชิงลึกเพื่อหาความเสี่ยงต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายของแล้วนำศาสตร์ ทั้ง3 ศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นการชะลอวัย การป้องกัน การฟื้นฟู เพื่อใช้ออกแบบการดูแลเป็นรายบุคคล แต่ละท่านจะได้รับการดูแลที่แตกต่างกันไปตามสภาวะของร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าปัญหาเกิดจากความเครียดก็เริ่มต้นจากการจัดการความเครียดก่อน หรือถ้าเป็นปัญหาที่มาจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล ก็จัดการปรับระดับฮอร์โมนให้สมดุล โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มักจะพบปัญหาเรื่องภาวะไม่สมดุลของฮอร์โมน หรือปัญหาเรื่องของอาหารและโภชนาการ ก็จะมีการให้คำแนะนำเรื่องของการดูแลตัวเองด้วยอาหารอย่างไร เป็นต้น

 

คุณมรุพงษ์ กิจกสิกร กรรมการผู้จัดการ เอสเธตา เวลเนส แอนด์ เอสเธติก เซ็นเตอร์ กล่าวว่า “ในปัจจุบันที่การแสวงหาชีวิตที่ยืนยาวขึ้น สุขภาพดีขึ้น และอ่อนเยาว์ขึ้น กลายเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอันดับต้น ๆ สำหรับหลายคน เวชศาสตร์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยจึงได้กลายเป็นวิธีการปฏิวัติแห่งยุคเพื่อท้าทายกาลเวลาของความเยาว์วัยและความแข็งแรง ได้แก่ เวชศาสตร์ชะลอวัย เวชศาสตร์ฟื้นฟู และเวชศาสตร์ป้องกัน Aestheta Wellness & Aesthetic Center จะเป็นสถานที่ที่ความงามจะมาพบกับสุขภาพที่ดีของคนยุคใหม่ และนี่คืออนาคตที่เต็มไปด้วยความงามเหนือกาลเวลาและสุขภาพที่ดีอย่างไร้ขอบเขต ซึ่งเราได้รวบรวมศาสตร์และเทคโนโลยีไว้ในที่เดียว เพื่อตอบรับคนในยุคนี้และในอนาคตอย่างสมบูรณ์แบบ”

 

สำหรับ “เวชศาสตร์ชะลอวัย” (Anti-aging Medicine) สาขาทางการแพทย์ที่มุ่งเน้นบริการทางการแพทย์เพื่อลดหรือชะลอกระบวนการของการแก่ในร่างกายของมนุษย์ ซึ่งรวมถึงการชะลอการเสื่อมสภาพของร่างกายทั้งภายนอกและภายในที่เกิดขึ้นกับการแก่ ไม่ว่าจะเป็นเส้นผมขาวขึ้น ริ้วรอย การลดสมรรถภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ระบบหมุนเวียน และระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ในขณะที่ “เวชศาสตร์ป้องกัน” (Preventive Medicine) เน้นการป้องกันโรคและภัยที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะเกิดขึ้น โดยการให้คำแนะนำเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรค ตัวอย่างเช่น การฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ การแนะนำวิธีการ เพื่อป้องกันไม่ให้โรคเกิดขึ้น หรือแสดงอาการ ฯลฯ และ “เวชศาสตร์ฟื้นฟู” (Rehabilitation Medicine) ที่เน้นการฟื้นฟูสภาพของบุคคลที่มีปัญหาทางร่างกาย โดยทำการฟื้นฟูด้วยวิธีการทางกายภาพ กายภาพบำบัด อาหารเสริมและอื่น ๆ ที่เหมาะสม ขึ้นอยู่กับภาวะและความต้องการของผู้ป่วยแต่ละราย เพื่อให้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีสุขภาพที่ดี

 

Aestheta Wellness & Aesthetic Center เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมการเปิดตัวโครงการ “Well Aesthetic & Wellness Center” ประกอบด้วยการดูแลสุขภาพและความงามของคนยุคใหม่แบบครบวงจร ครอบคลุมทั้ง 4 โซน 4 ชั้น ได้แก่ ชั้น 1 Care D Central ชั้น 2 Plearn Skin Clinic, Surkin Clinic, BellyBurn Pilates Lab และ The Standard Aesthetic Clinic, ชั้น 3 Aestheta Wellness & Aesthetic Center และชั้น 4 Bangkok New Smile Dental Clinic ซึ่งจะกลายเป็นอาณาจักแห่งจุดหมายปลายทางชั้นนำของกรุงเทพฯ สำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีทั้งภายในและภายนอกอย่างแท้จริง งานเปิดตัวมีเซเลบริตี้สายเฮลท์ตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย ป้อ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล มิ้นท์ ณัฐประภา ชุณหะวัณ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ที่สร้างสีสันและเผยเคล็ดลับความงามแบบคนรุ่นใหม่ รวมถึงภายในงานยังมี แพทย์หญิงวริศรา รุทระวณิช หรือคุณหมอตุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เวชศาสตร์ฟื้นฟู และเวชศาสตร์ป้องกัน ในฐานะ Head of Medical แห่ง Aestheta Wellness & Aesthetic Center ได้มาร่วมเผยเคล็ดลับโลกอันน่าทึ่งของเวชศาสตร์ชะลอวัยไว้ว่า เทคโนโลยีการแพทย์เหล่านี้ไม่เพียงเพื่อยืดอายุขัย แต่ยังเพิ่มคุณภาพชีวิตด้วยการจัดการปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอายุอีกด้วย

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aestheta Wellness and Aesthetic Center ได้ที่ 081 819 1854 https://www.facebook.com/aesthetaclinic?mibextid=LQQJ4d