กันต์เผย ‘แต่งเรือนหอ ตามใจเจ้าสาว แต่ส่อแววมีมือที่ 3 “หมูปิ้ง”

475

28 กันยายน 2561 – กรุงเทพฯ – กันต์ กันตถาวร เปิดเผยในงานมหกรรมสินค้า บ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป ว่า ช่วงนี้กำลังซื้อของตกแต่งบ้าน ต้องซื้อของเข้าเรือนหอหลายอย่าง ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้า และเครื่องครัว ก็ไม่ง่ายนะครับ เพราะถึงแม้เราสองคนมีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน แต่ก็ไม่ได้เหมือนกันทั้งหมด การตกเเต่งบ้านของเรา ‘เรือนหอ ผมก็จะตามใจเจ้าสาวเป็นพิเศษหน่อย เรียกว่า ทำเพื่อเขาดีกว่าครับ เพราะถ้าเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย เป็นการคุยกันให้ตอบโจทย์การใช้งานเราทั้งคู่มากที่สุด ที่แน่ ๆ ต้องมีพื้นที่สำหรับ “หมูปิ้ง” และผองเพื่อนน้องหมาของเราอีกเกือบ 10 ตัวด้วย เพราะพวกเค้าก็จะมีความซนตามประสาก็ต้องฝึกกันต่อไปครับ

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ เเละของตกเเต่งบ้านทุกชิ้นที่ผมเลือกต้องตอบโจทย์การใช้งานของเราสองคน เเละ เจ้า“หมูปิ้ง” น้องหมาของเรามากที่สุดครับ ผมถึงต้องมางานที่มีของครบถ้วนและคุ้มค่า อย่างงานบ้านแอนด์บียอนเอ็กซ์โป นี้ ไงครับ ส่วนเรื่องงานแต่งงาน ว่าที่เจ้าบ่าว สรุปว่า ผมก้อตามใจเขา อยากให้งานนี้เป็นสิ่งที่เขาต้องการและชอบมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นธีมงานหรือชุดครับ

Baan&Beyond Expo 2018 บ้านแอนด์บียอนเอ็กซ์โป มหกรรมสินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ในงานมีสินค้าชั้นนำสำหรับบ้านหลากหลายสไตล์ มากกว่า 500 แบรนด์ บนพื้นที่ 30,000 ตารางเมตร ทั้งลด ทั้งแจก ทั้งแถม ตลอดทั้งงาน พร้อมกิจกรรมสนุกๆบนเวที มีมินิคอนเสิร์ตของ ฮั่น The Star ในวันเสาร์ 29 ก.ย.และ ริท The Star ในวันเสาร์ที่ 6 ต.ค. รวมถึงมีกิจกรรมให้ลุ้นสนุกอัดแน่นตลอดทั้งวัน อาทิช่วง Powerbuy Shocked Price ที่ขนเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดหนัก จัดเต็มทุกวัน กิจกรรม Workshop ที่จะเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมงานทำกิจกรรม DIY สนุกๆ พร้อมความรู้การตกแต่งบ้านง่ายๆ รวมถึงช่วง Game on Stage และจับรางวัลลุ้นทองคำ 2 รอบต่อวันสมนาคุณลูกค้าอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่ามางานนี้เพียงงานเดียวทั้งช้อปสนุก ลุ้นของรางวัลกลับบ้านอย่างเต็มอิ่ม พลาดไม่ได้กับที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2561 ระหว่างวันที่ 28 ก.ย. – 7 ต.ค. 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์สุดท้ายขยายเวลาถึงเที่ยงคืน) ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104