บัตรเครดิตกรุงศรีปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ชูแนวคิด “ที่สุด…ทุกสิ่ง” เน้นตอบโจทย์ ตรงใจ ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายผ่านบัตร

656

บัตรเครดิตกรุงศรี นำโดย นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
จัดงานเปิดตัวแคมเปญสื่อสารแบรนด์ใหม่ “บัตรเครดิตกรุงศรี…ที่สุด…ทุกสิ่ง” ชูแนวคิด “ที่สุด…ทุกสิ่ง” เน้นมอบประสบการณ์แบบตอบโจทย์ ทันใจ ตรงใจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้ง “กิน ช้อป เที่ยว”แบบที่สุด…ทุกสิ่ง
ปลดล็อคทุกมุมมองการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ณ ร้าน My Kitchen ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด กล่าวว่า “วัตถุประสงค์หลักในการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ในครั้งนี้ เพื่อให้แบรนด์บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นแบรนด์ที่ลูกค้านึกถึงและใช้จ่ายเป็นบัตรหลัก รวมทั้งดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เพื่อขยายฐานลูกค้าเพิ่มเติม โดยเน้นสื่อสารถึงจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างตอบโจทย์ ทั้งกลุ่มลูกค้าพรีเมียม กลุ่มไลฟ์สไตล์เฉพาะด้าน ไปจนถึงกลุ่มบัตรโคแบรนด์ รวมทั้งยังมอบสิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า และสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทั้งในเรื่อง กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง และไลฟ์สไตล์เฉพาะด้านแบบต่างๆ ได้แบบรู้ใจ ทันใจ และโดนใจ จึงเป็นที่มาของแนวคิด “บัตรเครดิตกรุงศรี…ที่สุด…ทุกสิ่ง” ซึ่งเป็นแนวคิดหลักในการสื่อสารแบรนด์ใหม่ของเรา”

แคมเปญสื่อสารแบรนด์ “บัตรเครดิตกรุงศรี…ที่สุด…ทุกสิ่ง” มุ่งเน้นการสื่อสารแบรนด์ผ่าน โดยแต่ละเรื่องจะนำเสนอความเป็นที่สุดในแบบที่แตกต่างกัน ทั้งในเรื่องที่สุดของการให้ ที่สุดของความชอบ และที่สุดของการเดินทาง เพื่อสื่อถึงจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี ที่สามารถเติมเต็มที่สุดแห่งประสบการณ์ที่หลากหลายในสไตล์ของแต่ละคน ผ่านสื่อดิจิตอลและสื่อโซเชียล มีเดีย รวมทั้งสื่อโฆษณา Out-of-home ต่าง ๆ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อการตลาดของบัตรเครดิตกรุงศรี รวมถึงสื่อที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน อายุ 20 ปีขึ้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้จาก www.krungsricard.com และช่องทาง โซเชียล มีเดีย ต่างๆ ของบัตรเครดิตกรุงศรี

นอกจากแคมเปญการสื่อสารแบรนด์ใหม่ บัตรเครดิตกรุงศรี ยังเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในกลุ่มกิน ช้อป เที่ยว
ซึ่งเป็นกลุ่มการใช้จ่ายยอดนิยม ให้กับลูกค้าไว้มากมาย อาทิ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การกิน ฟินที่สุด อร่อยทุกสิ่ง ด้วยสิทธิพิเศษหรือส่วนลดสูงสุด 50% กว่า 2,500 สาขาทั่วประเทศ (ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 61), โปรโมชั่นเอาใจนักช้อปออนไลน์กับส่วนลดสูงสุดกว่า 30% จากกว่า 30 เว็บไซต์ เช่น Lazada, Shopee, Looksi, Foodpanda เป็นต้น (ตั้งแต่ 1 ส.ค. – 30 พ.ย. 61), หรือเที่ยวอย่างมีสไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 50% ณ กว่า 200 โรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ หรือเที่ยวราคาประหยัดในจังหวัดเมืองรอง กับแคมเปญ ‘เมืองรองลดหย่อน พักผ่อนลดเพิ่ม’ และยังสามารถนำใบเสร็จไปลดหย่อนภาษีได้อีก ณ กว่า 70 ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วไทย ทั้งโรงแรม, รถเช่า, ร้านของฝากและปั๊มน้ำมัน (ตั้งแต่ 1 ส.ค. – 31 ธ.ค. 61) เป็นต้น

ภายในงานพบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ พร้อมด้วยบรรดาเซเลบบริตี้ อาทิ
เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ, หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์ ด้านกิน ช้อป เที่ยว ตอบโจทย์
ในทุกไลฟ์สไตล์ กับบัตรเครดิตกรุงศรี “ที่สุด…ทุกสิ่ง” พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจากบรรดาคนดังมาร่วมงาน อาทิ
แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์, กวาง-กุญช์ณิชา พรประภา พึ่งบุญพระ และ แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ ‘ที่สุด…ทุกสิ่ง’ ในครั้งนี้