“จาง ดงกอน – ฮยอนบิน” นำทีมเปิดตัว “#Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” เป็นทางการ พร้อมเปิดภาพอันซีนเซ็ทใหม่

553

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” โปรแกรมยักษ์เอเชีย “จาง ดงกอน – ฮยอนบิน” นำทีมเปิดตัวเป็นทางการ พร้อมเปิดภาพอันซีนเซ็ทใหม่ ฝ่ากลียุคซอมบี้แห่งโชซอน

หลังจากที่วงการภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเริ่มเป็นที่กล่าวขานกันถึงพัฒนาการที่ก้าวกระโดด จนเป็นที่จับตาจากคอหนังทั่วโลก ซึ่งการันตีได้จากความสำเร็จของสุดยอดโปรเจคต์อย่าง Train to Busan เมื่อปี 2016 และ Along With The Gods ทั้งสองภาค เมื่อปี 2017 และ กลางปี 2018 ที่ผ่านมา และแล้วก็ถึงคิวของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ทะยอยปล่อยภาพและตัวอย่างออกมาสู่สายตาชาวโลกกันมาสักพัก และเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย กับภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุค Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” (แรมแพ้นท์) โดยเป็นที่พูดถึงในการนำเอาหน้าประวัติศาสตร์ของเกาหลี มาผสมผสานความสยองขวัญระดับสากลได้อย่างน่าตื่นตะลึง จนกลายเป็นโปรเจคต์ภาพยนตร์แห่งปีที่ทั่งโลกจับตามอง

ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่อง Rampant ได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นำทีมโดย 2 นักแสดงนำระดับท้อปของวงการบันเทิงเกาหลี ที่โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก อย่าง “จาง ดงกอน” (A Gentleman’s Dignity, Suits) และ “ฮยอนบิน” (My Name is Kim Sam Soon, Secret Garden) ที่รับบทนำในเรื่องนี้ รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อี ซอนบิน (A Gentleman’s Dignity, Sketch) , คิม อึยซอง (Train to Busan, Mr. Sunshine), โจ อูจิน, โจ ดัลฮวาน, จาง มันชิก และผู้กำกับ คิม ซองฮุน ที่ได้มีโอกาสทำภาพยนตร์ย้อนยุคเป็นครั้งแรก โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อเช้าวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ซีจีวี อัพกูจอง เขตกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลี

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคักจากบรรดาแฟนๆของนักแสดงและสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเหล่านักแสดงและผู้กำกับต่างพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งผู้กำกับ คิม ซองฮุน ได้เผยว่า “ซอมบี้” ในเรื่องนี้ แตกต่างจากที่ทุกคนเคยดูมา และไม่ดูประดักประเดิดแม้จะอยู่ในยุคโชซอนแน่นอน

ทั้งนี้ ยังมีการปล่อยภาพเซ็ทใหม่ ที่เผยให้เห็นถึงความเข้มข้นและดุเดือดแบบที่ไม่ควรพลาด สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี ที่คงสร้างสีสันให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลีใต้ได้เป็นอย่างดี

Rampant บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ อีชอง (รับบทโดย ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก อียัง (รับบทโดย คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังค์ เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้อง และ คิม จาจุน (รับบทโดย จางดงกอน) ต้องร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ในฐานะความหวังสุดท้ายของอาณาจักรโชซอน

เมื่อนครอันรุ่งโรจน์กำลังเข้าสู่กลียุค มีเพียง “พวกเขา” เท่านั้น ที่จะปกป้องราชบัลลังก์ได้ กับ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ต้อนรับฮัลโลวีนพร้อมกัน 19 ประเทศ 4 ทวีปทั่วโลก และเตรียมอาละวาดเมืองไทย 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์แน่นอน

ตัวอย่างภาพยนตร์ Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ซับไทย