เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวภาพยนตร์แห่งปี “A Star Is Born – London Premiere” พบ แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า วันศุกร์ที่ 28 ก.ย. นี้ เวลา 00.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

466

เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวภาพยนตร์แห่งปี
A Star Is Born – London Premiere”
พบ แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า
วันศุกร์ที่ 28 ก.ย. นี้ เวลา 00.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

นับถอยหลังอีกไม่กี่ชั่วโมง!!! จะได้พบความยิ่งใหญ่งานลอนดอนพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “A Star is Born – อะ สตาร์ อีส บอร์น” ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งแฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวไทยจะได้ชมกันสด ๆ ไปพร้อม ๆ กับแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 เวลา 00.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) และภายในงานจะได้พบกับ 2 นักแสดงนำอย่าง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า ที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย ไปรอดูกันว่า จะยิ่งใหญ่อลังการขนาดไหน!!!

ชมการถ่ายทอดสดงาน London Premiere ภาพยนตร์เรื่อง “A Star is Born – อะ สตาร์ อีส บอร์น” ถ่ายทอดสดจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พบ 2 นักแสดงนำ แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า
ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 เวลา 00.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ได้ที่นี่ >> http://bit.ly/2xFmGgP

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง A Star is Born – อะ สตาร์ อีส บอร์น” จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย วิลล์ เฟตเตอร์, คูเปอร์ และอีริค ร็อธ ที่อิงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1937 แถมยังได้ตัวแม่วงการเพลง เจ้าของฉายาราชินีเพลงป็อปอย่าง เลดี้ กาก้า มารับบทนำอย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อในการถ่ายทำคือ สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ชื่อจริงของเธอนั่นเอง โดย #AStarIsBorn #อะสตาร์อีสบอร์น มีโปรแกรมเข้าฉายในประเทศไทย วันที่ 11 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/StarIsBornMovieThailand/