พร้อมรันวงการ!!! มี เรคคอร์ด ดัน เดอะเรเวนดอลล์ เพิ่มความจัดจ้านวงการเพลง

638

เข้มข้นและน่าจับตามองขึ้นเรื่อยๆสำหรับศิลปินเลือดใหม่ที่ตบเท้าเข้าสู่รั้วบ้าน “มี เรคคอร์ด” ภายใต้การบริหารของ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และวงล้อก็หมุนมาหยุดกึกที่ The Raven doll(เดอะ เรเวนดอลล์)” ศิลปินลูกผสมระหว่างป๊อบ-ร็อกและอัลเทอร์เนทีฟ มาพร้อมกับความจัดจ้านตั้งแต่การแต่งตัวจนถึงโชว์แสดงสด เรียกได้ว่าสะกดคนดูอยู่ทุกแมตช์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง “ฟองเบียร์” จนต้องชักชวนเข้าสู่ชายคาค่ายฯ ประทับตาศิลปิน “มี เรคคอร์ด” แบบด่วนๆ จะเป็นตัวจริงหรือจะมีแค่ราคาคุย? เดอะเรเวนดอลล์พร้อมรายงานตัว…

“จากประสบการณ์ที่สะสมกันมาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของพวกเราทั้ง5 คน วัช- วัชระ บรรณสาร ( ร้องนำ) นะ-ณพวุฒิ วิทิตปรียารักษ์(กลอง) บูม-พุทธิพงศ์ เลิศวนัสวงศ์ (กีต้าร์)เอ-เอราวัตร เงางาม( เบส) แฟ้ม-วิษณุ หอยสังข์(คีย์บอร์ด) พวกเราจึงใช้ชื่อThe Raven doll(เดอะ เรเวนดอลล์)ซึ่งแปลตรงตัวว่า ตุ๊กตานกที่ฉลาดที่สุดในโลกมาสะท้อนตัวตน ที่มีทั้งความสดใหม่ ความสนุก และสีสันในเพลงและการโชว์ของพวกเราครับ แต่ในขณะเดียวกันก็ถูกห่อหุ้มด้วยดนตรีป๊อบร็อกมีความอัลเทอร์เนทีฟผสมอยู่ เพื่อให้คนฟังเข้าถึงได้ง่าย

พวกเราเริ่มออกเดินทางอีกครั้งในค่ายมีฯจากคำชวนของพี่ฟองเบียร์ หลังจากที่ทำเพลงกันเองโดยไม่มีสังกัด และครั้งนี้เราได้ใช้เพลง เหมือนเดิมหรือเปล่าเพลงที่แทนความรู้สึกคิดถึงเป็นซิงเกิลแรกในการแนะนำตัวกับแฟนเพลงก่อนครับ โดยพาร์ตดนตรีใช้คีย์บอร์ดและกีต้าร์เป็นตัวเล่าเรื่อง ซิงเกิลนี้พวกเราลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่การแต่งเพลง ดนตรี และมิวสิควีดีโอ ซึ่งพวกเราตั้งใจมากและหวังว่าแฟนเพลงจะเปิดโอกาสให้เราได้รู้จักกันมากขึ้นครับ” วัชระ(นักร้องนำ)กล่าว…

สามารถชมมิวสิควีดีโอ “เหมือนเดิมหรือเปล่า” ได้ในวันที่ 25 กย.61 ทาง YouTube channel: merecordslabel