กระแสเชียร์สนั่นโซเชียล “A Simple Favor” เปิดตัวแบบแซ่บ! เริ่ด! พีค! ยืนยันต้องดูด่วนก่อนโดนสปอยล์ สนุกเกินคาด! #ASimpleFavor

638

เปิดตัวแซ่บ ๆ เริ่ด ๆ บวกความร้าย ๆ เข้าไปเต็มพลัง! สำหรับภาพยนตร์ทริลเลอร์ระดับตัวแม่อย่าง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เพราะล่าสุดเดินหน้าเข้าฉายให้คอหนังชาวไทยได้ชมในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยม ทุกเสียงเทคะแนนให้สองสาวเพื่อนซี้ได้ใจไปเต็ม ๆ ทั้งเจ้าแม่สายแฟชั่น “เบลค ไลฟ์ลี่” ที่มาสวมบทหรู คูล เท่ แต่แฝงความลึกลับ และสาวสวยใส “แอนนา เคนดริก” ที่ครั้งนี้พลิกบทดำดิ่งสู่ด้านมืดจนชวนอึ้ง ไม่เพียงแค่นั้นสาว ๆ ยังกรี๊ดลั่นในความหล่อของหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-มาเลเซีย “เฮนรี่ โกลดิ้ง” ที่ตอนนี้มาแรงสุด ๆ โกยงานฝั่งฮอลลีวูดอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ยังถูกชื่นชมในด้านของตัวบทที่เดินเรื่องได้น่าติดตาม ปรุงแต่งโดยผู้กำกับมากฝีมือ “พอล ฟีก” ถึงขนาดว่ากล้าการันตีว่าคุณเดาทางไม่ถูกแน่นอน! เพราะนอกจากจะโหดยังแฝงความฮาเข้าไปอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเสียงเชียร์จากบรรดานักวิจารณ์-เพจหนังชาวไทยก็ยังพร้อมใจกันยืนยันว่า “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การไปดูด่วน! เพื่อหลีกหนีการโดยสปอยล์!

ค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ “เอมิลี่” ไปพร้อมกันใน A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” : วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Simple Favor – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

คุ ณ เ ก็ บ ค ว า ม ลั บ ไ ด้ ไ ห ม ?

ใครพบเห็น “เอมิลี่” แจ้งด่วน!

เบลค ไลฟ์ลี พบ แอนนา เคนดริก ไขปริศนาชวนฉงน!