อัปเดต 2 คลิป เผยโฉมนักล่ารูปแบบใหม่ ที่พัฒนาความโหด พร้อมโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นเมื่อ #BAKI ปะทะ #ThePredator

564

ปล่อยออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย The Predator ที่ความพิเศษของ 2 คลิปนี้ คือ การเผยโฉมเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ที่มีแต่การพัฒนา ปรับปรุงขึ้นจากการทำซ้ำ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน อาศัยประสบการณ์ และฝึกฝนความแม่นยำ เรียกได้ว่าอัพเกรดความโหดแบบจัดเต็มเลยทีเดียว และเมื่อพวกมันมีการพัฒนาการไล่ล่า ซึ่งนั่นหมายถึง “มนุษย์ จะถูกคุกคาม”

นอกจากนี้ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นที่ปล่อยออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งในภาพเราจะได้เห็นการประจันหน้ากันระหว่าง บากิ BAKI バキ และ เพรดเดเทอร์ เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟน ๆ มังงะกันไปเต็ม ๆ

เตรียมพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากห้วงอวกาศอันไกลโพ้น สู่ถนนเล็ก ๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชี่อื่น ๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง

เตรียมพบกับเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ อัพเกรดเต็มตัว ใน

The Predator – เดอะ เพรดเดเทอร์” วันนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/PredatorMoviesThailand/

#ThePredator #เดอะเพรดเดเทอร์

The Predator – Predator And Prey Clip (ซับไทย)

 

The Predator – New Model ALT Clip (ซับไทย)