“ช่อง MONO29” เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน “คุณบรรณสิทธิ์” ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

505

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ช่อง MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ กับภาพยนตร์เรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” (Harry Potter) ที่ถูกฉาย 8 ภาครวด ตลอดทั้งสัปดาห์ ทำให้เรตติ้งในช่วงนั้นขึ้นทะยานไปอย่างสวยงาม

ซึ่งความฮอตฮิตของภาพยนตร์ใช่จะมีเพียงเรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” เท่านั้น ช่อง MONO29 ยังนำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก (Divergent)” และภาคต่อ “อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก (Insurgent)” มาฉายให้ได้ชมกันต่อเนื่องสองวันติดด้วย และช่วง “Premium Blockbuster Thailand Premiere” กับภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด นำเสนอเรื่อง “ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher : Never Go Back) ที่พร้อมออกอากาศบนจอฟรีทีวีในประเทศไทยเป็นที่แรก อีกทั้งยังมี ซีรีส์สุดฮิตอย่าง NCIS New Orleans ปฏิบัติการณ์เมืองคนดุ ปี4”, “SEAL TEAM สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือดปี 1” “Supergirl สาวน้อยจอมพลังปี 3”, “Taken พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือดปี 2”, “BLINDSPOT สาวรอยสัก กับดักมรณะปี 3” ฯลฯ

นอกจากนี้ในช่วงโปรแกรมของครอบครัวยังมีภาพยนตร์สำหรับเด็ก IceAge ไอซ์เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์” และ “Beethoven บีโธเฟน ชื่อหมาแต่ไม่ไม่ใช่หมา ภาค1” มาให้ชมด้วย ส่วนคนนอนดึกห้ามพลาดเด็ดขาด กับพาเหรดภาพยนตร์แพคพิเศษในโปรแกรมMidnight Cinema” กับภาพยนตร์ภาคต่อสุดคลาสิก “สุภาพบุรุษยอดนักสืบ Sherlock ปี 2-3” ที่สามารถรับชมได้ทุกคืนวันพฤหัสบดี และเรื่อง “ขุมทรัพย์สุดยอดขอบฟ้า Indiana Jones ในภาคที่ 1-4” จะชวนผู้ชมทางบ้านตามล่าหาขุมทรัพย์ทุกคืนวันศุกร์ตลอดเดือนกันยายน

ซึ่ง คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เผยว่า “เรตติ้งตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนจนถึงตอนนี้ถือว่าร้อนแรงอย่างมากครับ ด้วยโปรแกรมเด็ดทั้งหนังและซีรีส์ที่เราวางไว้ให้ผู้ชม เป็นที่ชื่นชอบและถูกอกถูกใจกันพอสมควร ไม่ว่าจะชมช่องเราเวลาไหนก็จะพบกับภาพยนตร์ที่หลากหลายแนว และในเดือนต่อไปเรายังมีภาพยนตร์และซีรีส์ฮิตๆ ใหม่ๆ มาให้ชมเหมือนเช่นเคยครับ”