เปิดลุคบุ๊ค “เบลค ไลฟ์ลี่” จาก “A SIMPLE FAVOR” สวยเพอร์เฟกต์ซ่อนเร้นความลับ #LookBook #ASimpleFavor

653
Blake Lively as 'Emily' in A SIMPLE FAVOR. Photo Credit: Peter Iovino

เบลค ไลฟ์ลี นักแสดงและเซเลบสาวที่ถือได้ว่าเป็นผู้นำแฟชั่นที่ผู้หญิงทั่วโลกติดตามจำนวนมหาศาล และยกย่องให้เป็นตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่สวย เก๋ มีสไตล์ ทั้งในบทบาทของการเป็นนักแสดง บทบาทของคุณแม่ และแน่นอนว่าเธอคือไอดอลแฟชั่นของผู้หญิงทั่วโลกตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ทุกโอกาสที่เธอปรากฎกาย เหล่ากูรูแฟชั่น สื่อมวลชนและแฟน ๆ ล้วนจับจ้องไปที่สไตล์การแต่งตัวของเธอที่ไม่เคยพร่อง สมกับที่ได้รับฉายาว่า “ราชินีพรมแดง” โดยล่าสุดในปี 2017 เบลค ไลฟ์ลี่ ได้รับการยกย่องให้เป็น Variety’s Power of Women อีกด้วย

ในโลกของการแสดง เธอแจ้งเกิดจากผลงานซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง “Gossip Girl” ก่อนจะก้าวเข้าสู่โลกของภาพยนตร์ด้วยผลงานที่หลากหลาย อาทิ The Shallows ภาพยนตร์ ทริลเลอร์สุดฮิตกลางทะเล ซึ่งส่งให้เธอได้รับรางวัลจาก People’s Choice Award 2016 หรือภาพยนตร์รักเรื่องยิ่งใหญ่ที่เธอเปล่งประกายในทุกซีนที่ปรากฎตัว The Age of Adaline

และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ “เบลค ไลฟ์ลี” นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ชวนจับตาทั้งบทบาทการแสดงที่ซับซ้อนยิ่งกว่าเดิมแต่ยังคงมาพร้อมลุคที่งดงาม เก๋ และเต็มไปด้วยสไตล์คงลายเซ็นต์ของเธอในทุกๆ ฉากที่ปรากฏตัว A SIMPLE FAVOR ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญสร้างจากนวนิยายเรื่องฮิตในอเมริกา เบลค รับบทเป็น “เอมิลี่” พีอาร์สาวในบริษัทแฟชั่นชั้นนำที่เก่ง สวย เพอร์เฟกต์ มีสามีสุดหล่อ และลูกชายที่น่ารัก จนผู้หญิงทุกคนต่างก็อยากมีชีวิตแบบเธอ แต่วันหนึ่งเธอกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เบื้องหลังภาพของผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบกลับซ่อนเร้นความลับบางอย่างไม่มีใครรู้

นอกจากฝีมือการแสดงของเบลคจะเป็นการถ่ายทอดบทของผู้หญิงเพอร์เฟกต์แต่ลึกลับ เสื้อผ้าและเครื่องประดับแต่ละชุดของเธอยังสะท้อนคาแรคเตอร์ของ เอมิลี่ ออกมาได้อย่างแยบยล แต่ละลุคที่งดงามของเบลค แมทช์ด้วยไอเดียที่กลั่นกรองมาจากแบคกราวด์ของตัวละคร รับรองว่าทุกลุคของ เอมิลี่ จะสะกดสายตาให้สาว ๆ ทุกคนต้องอยากลุกขึ้นมาเป็นอย่างเธอแน่นอน

เปิดลุคบุ๊ค แฉ 3 ลุคเอมิลีใน A SIMPLE FAVOR

“เจิดจรัส และ หักมุม”

LOOK: “จริตคุณนายของบ้าน ดูแลลูกและสามี หวานแต่ร้อนแรง”

เอมิลี่ ไม่เคยพร้องกับบทบาทภรรยาของผู้ชายที่คลั่งเธอหมดหัวใจ และดูแลลูกชายคนเดียวของเธอด้วยความรักทั้งหมดของคนเป็นแม่ จริงหรือ?

Henry Golding as “Sean” and Blake Lively as “Stephanie” in A Simple Favor. Photo by Peter Iovino.

 

LOOK: “พีอาร์แฟชั่นสายสตรอง มาดมั่นแต่ลึกลับ”

เอมิลี่ พีอาร์สาวแกร่งแห่งวงการแฟชั่น เธอคือเพอร์เฟคชั่นนิสต์ทั้งชีวิตของเธอและงานที่ทำ ทุกสิ่งที่อยู่ในมือเธอไว้ใจเธอได้ จริงหรือ?

A SIMPLE FAVOR

 

Anna Kendrick as “Stephanie” and Blake Lively as “Emily” in A SIMPLE FAVOR. Photo by Peter Iovino.

LOOK: “เพื่อนสาวสุดไฮ หรู แพง แต่เชือดเฉือน”

เอมิลี่ เพื่อนสาวไฮโซของสเตฟานี่ (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ VLOGGER ที่หลงใหลในความเป็น เอมิลี่ พวกเธอเป็นเพื่อนสนิทที่พร้อมเปิดอก จริงใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง จริงหรือ?

Blake Lively as ‘Emily’ in A SIMPLE FAVOR. Photo Credit: Peter Iovino
Stephanie (Anna Kendrick, left) and Emily (Blake Lively, right) in A SIMPLE FAVOR. Photo credit: Peter Iovino

3 ลุค 3 สไตล์ของเอมิลี่ ตัวอย่างเบาะ ๆ ของแฟชั่นสุดทวิสต์ที่จะแฉความลับของผู้หญิงแสนเพอร์เฟกต์ เตรียมพบกับ “เบลค ไลฟ์ลี่” และ “แอนนา เคนดริค” ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะชวนคุณร่วมค้นหาความจริงของเหตุการณ์หายตัวไปอย่างลึกลับของเอมิลี่ พร้อมกับตั้งคำถามทุกคนว่า “คุณเก็บความลับได้เก่งแค่ไหน?” ใน A SIMPLE FAVOR เพื่อนหาย อย่าหา” 20 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

A Simple Favor – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

คุ ณ เ ก็ บ ค ว า ม ลั บ ไ ด้ ไ ห ม ?

ใครพบเห็น “เอมิลี่” แจ้งด่วน!

เบลค ไลฟ์ลี พบ แอนนา เคนดริก ไขปริศนาชวนฉงน!