“ทอม ครูซ” แอคชั่นเดือด!!! “Jack Reacher 2” ครั้งแรกบนจอทีวีไทย “ช่อง MONO 29”

541

“ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยหนังดังเรื่อง “ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher : Never Go Back)” ภาพยนตร์โปรแกรมยักษ์ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “ลี ไชลด์” หยิบมาสร้างเป็น ภาพยนตร์แนวแอคชั่น ดราม่า อาชญากรรม โดยผู้กำกับ “เอ็ดเวิร์ด ซวิค” นำแสดงโดย “ทอม ครูซ” (รับบท แจ็ค รีชเชอร์) , “โคบี้ สมัลเดอร์ส” (ซูซาน เทอร์เนอร์) , “ดานิก้า ยาโรช” (ซาแมนท้า) ครั้งแรกบนจอทีวีไทย ใน โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 61 เวลา 19.20 น.

“ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher : Never Go Back)” เล่าถึงเรื่องราวของ “แจ็ค รีชเชอร์” ที่ต้องย้อน กลับไปสมัยอยู่ในกองทัพทหารเวอร์จิเนีย ที่ซึ่งเขาได้ชวนผู้บังคับบัญชาหญิงออกไปทานอาหารค่ำ แต่เมื่อรีชเชอร์มาถึง เธอกลับถูกจับตัวไว้แล้ว ทำให้รีชเชอร์ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในขณะที่รีชเชอร์จำไม่ได้ เลยว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจึงต้อง มุ่งมั่น ค้นหาความจริง เพื่อให้พ้นจากข้อกล่าวหานั้น

ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง “ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher : Never Go Back)” ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 61 เวลา 19.20 น. ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)