เตรียมพบกับ “หลุยส์” เด็กแสบ และภารกิจหาทางกลับดาวของเหล่าเอเลี่ยนตัวป่วนใน “LUIS AND THE ALIENS” #LuisAndTheAliens #MovieTwit

725

ต้อนรับปิดเทอมไปกับมิตรภาพของหลุยส์ เด็กชายสุดแสบและแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วนใน “LUIS AND THE ALIENS” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮาที่จะมาเติมเต็มรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความอบอุ่นให้กับทุกคนในครอบครัว เมื่อหลุยส์ เด็กชายวัย12 ขวบ ได้พบเจอเพื่อนใหม่ชาวต่างดาวที่บังเอิญขับยานอวกาศมาตกบริเวณบ้านของเขา ภารกิจพาเหล่าเอเลี่ยนสุดป่วนกลับบ้านจึงเริ่มขึ้น กับการผจญภัยที่จะทำให้เด็กชายเรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของ มิตรภาพ


“LUIS AND THE ALIENS” บอกเล่าเรื่องราวของ “หลุยส์” เด็กชายวัย 12 ขวบผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยว เขาไม่มีเพื่อนเลยแม้แต่คนเดียว หลุยส์อาศัยอยู่กับพ่อผู้เป็นนักศึกษาเกี่ยวกับยูเอฟโอ อาร์มิน ซอนแทค ผู้ยุ่งอยู่กับการหาหลักฐานพิสูจน์การมีตัวตนของสิ่งมีชีวิตจากต่างโลกอยู่ตลอดเวลา เขามักจะหลับในช่วงกลางวัน และหมกมุ่นอยู่กับกล้องส่องดูดาวในช่วงกลางคืน แต่วันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อหลุยส์ได้พบกับเอเลี่ยน 3 ตัว ที่ยานอวกาศของพวกเขาบังเอิญมาตกบริเวณบ้านของหลุยส์ เด็กชายได้ผูกมิตรกับเหล่าเอเลี่ยนและคอยปกปิดไม่ให้พ่อของเขาที่คิดว่าเอเลี่ยนคือสิ่งมีชีวิตที่อันตรายรู้ว่ามีเอเลี่ยนอยู่ในบ้าน ขณะที่ผู้อำนวยการของโรงเรียนประจำต้องการพาตัวหลุยส์ไป เขาและสหายเอเลี่ยนต้องร่วมมือกันคิดแผนการที่จะติดต่อยานแม่ของเอเลี่ยนเพื่อกลับบ้าน ซึ่งมันทำให้หลุยส์ต้องตัดสินใจว่าเขาจะจากดาวบ้านเกิดไปพร้อมกับเหล่าสหายต่างดาวของเขาไปดีหรือไม่

“LUIS AND THE ALIENS” กำกับโดยสองพี่น้อง คริสตอฟ และ วูล์ฟกัง ลอว์เรนสตีน เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชั่นสั้นยอดเยี่ยมจาก “BALANCE” (1989) อำนวยการสร้างโดย เอเมลี่ คริสเทียนส์ แห่งสตูดิโอ Ulysses Films ที่เคยสร้างผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง “Ooops! Noah Is Gone…” ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง 31.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

เตรียมพบกับภารกิจครั้งใหม่ของเด็กชายจอมแสบที่จะพาแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วนกลับบ้าน “LUIS AND THE ALIENS หลุยส์ตัวแสบกับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน” 4 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ LUIS AND THE ALIENS (ซับไทย)

LUIS AND THE ALIENS

หลุยส์ตัวแสบ กับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน

วันที่เข้าฉาย 4 ตุลาคม 2561

“ภารกิจเด็กจอมเเสบ ที่จะพาแก๊งเอเลี่ยนกลับบ้าน”

ประเภท: Animation, Adventure, Comedy

ความยาว: 86 นาที

ผู้กำกับ: คริสตอฟ ลอว์เวนสตีน, วูล์ฟกัง ลอว์เวนสตีน (Balance (หนังสั้น))

เขียนบท: คริสตอฟ ลอว์เวนสตีน, วูล์ฟกัง ลอว์เวนสตีน

นักพากย์: คัลลัม มาโลนี่ย์ (Ooops! Noah Is Gone…)

เดอมอท มาเจนนิส (Ooops! Noah Is Gone…)

Synopsis

หลุยส์ คือเด็กชายวัย 12 ขวบผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยว ไร้เพื่อนฝูงที่คบหา พ่อของเขาผู้เป็นนักศึกษายูเอฟโอก็ยุ่งอยู่กับการพิสูจน์การมีตัวตนของสิ่งมีชีวิตต่างดาวเพื่อที่จะกำจัดมันอยู่ตลอดเวลา เขามักจะหลับในช่วงกลางวัน และหมกมุ่นอยู่กับกล้องส่องดูดาวในช่วงกลางคืนเป็นกิจวัตร

แต่วันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อหลุยส์ได้พบกับเอเลี่ยน 3 ตัว ที่ยานอวกาศของพวกเขาบังเอิญมาตกบริเวณบ้าน หลุยส์ได้ผูกมิตรกับเหล่าเอเลี่ยนและคอยปกปิดไม่ให้พ่อของเขารู้ หลุยส์และสหายเอเลี่ยนต้องร่วมมือกันคิดแผนการที่จะติดต่อยานแม่ของเอเลี่ยนเพื่อกลับบ้านก่อนที่รัฐบาลและพ่อของเขาจะจับได้ ซึ่งมันทำให้หลุยส์ต้องตัดสินใจว่าเขาจะจากดาวบ้านเกิดไปพร้อมกับเหล่าสหายต่างดาวหรืออยู่บนโลกที่เขาไร้ตัวตนต่อไป