มาช่า – เจนสุดา เจิดจรัส นำทีมเซเลบสุดเริ่ด สมราคาหนังตัวแม่แห่งปี A SIMPLE FAVOR เพื่อนหาย อย่าหา #ASimpleFavor #MovieTwit

632

เรียกได้ว่าเป็นการปรากฎตัวสุดอลังของดีว่าเมืองไทยอย่าง มาช่า วัฒนพานิช และสาวเก่ง “เจนสุดา ปานโต” จากแก๊งนางฟ้า ที่แท็กทีมกันมาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ “A SIMPLE FAVOR เพื่อนหาย อย่าหา ในงานที่มีชื่อว่า A Simple Favor Secret Party Premiere” ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งงานนี้สองสาวยังขนทัพนำขบวนดารา-เซเลบตัวพ่อตัวแม่ทั่วประเทศ อาทิ ชาย-อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา , ทราย The Face , แม็กกี้ อาภา ภาวิไล , ท๊อปแท๊ป ณภัทร โชคจินดาชัย , โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ , อลิซ ทอย , สาว ๆ จากวง 7th Sense , Miss Tiffany Universe , ทีมนายแบบ-นางแบบจาก Area Management , กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ รวมถึงช่างภาพชื่อดังอย่าง ณัฐ ประกอบสันติสุข และดีไซเนอร์ชั้นนำของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Kloset, Salisa, Adic, Matter maker, Villebrequin และ Porshz โดยทุกท่านได้มาร่วมพูดคุยและแชร์เรื่องราวแซ่บ ๆ เผยความลับในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดแสดงภาพถ่ายอันเลิศหรูของสองนักแสดงนำ “เบลค ไลฟ์ลี” และ “แอนนา เคนดริก” ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เข้าไปถ่ายภาพ และร่วมค้นหาความลับที่ซ่อนไว้ พร้อมกันนี้ยังเสิร์ฟความแซ่บแบบมีระดับ ด้วยบรั่นดีเกรดพรีเมี่ยม MERIDIAN “เมอริเดียน” รสชาตินุ่ม กลิ่นหอม ผ่านกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมจากประเทศฝรั่งเศส นำมาทำเป็นค็อกเทล Secret Drink ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองภายในงานอีกด้วย

“A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ว่าด้วยเรื่องราวของ “สเตฟานี่ สมาเธอร์ส” (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ผู้ใช้โซเชียลอัพเดทเรื่องราวผ่านวิดีโอออนไลน์ (Vlogger) จนกระทั่งได้เจอกับ “เอมิลี เนลสัน” (เบลค ไลฟ์ลี) คุณแม่สาวสวยไฮโซสุดเพอร์เฟกต์ ความลึกลับเริ่มต้นเมื่อทั้งสองสนิทกันมากขึ้น ชีวิตของสองคุณแม่ถูกฉาบด้วยความหรูหรา แต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น และนี่คือรีวิวบางส่วนจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนที่ผ่านมา

“โคตรดี เต็ม 10 ให้ 20” – @NataliaPliacam

“ดีเกินคาด Blake Lively ออกมาฉากไหนก็เด่นสุดในฉากนั้น” – @FiveTimesAMovie

“ความสนุกของเรื่องนี้ คือ การเดา เดาไปเดามาจนจบเรื่อง ยังเดาไม่ถูกเลย” – อินกะหนัง

“บทดีมากเดาทางไม่ถูกเลยสักอย่าง Costume สุด แคสต้อง 2 นางนี้เท่านั้น” – DJ Actkie

“แอนนา เคนดริก เบลค ไลฟ์ลี่ คือดีงามเคมีลงตัวเฉือนคมกันมันส์มาก” – What The Fact

“ชอบความตลกร้ายของหนังเรื่องนี้ มันจี๊ดได้ใจ นักแสดงทุกคนมีเสน่ห์มาก” – เสพติดดูหนัง

“เป็นหนังที่ควรดูตั้งแต่วันแรก ๆ หลังเข้าโรง เพื่อป้องกันการโดนสปอย” – @bemine4awhile

“ผู้กำกับคุมโทนหนังเก่งดี ตั้งแต่ต้นจนจบ พลิกแนวมาทำอะไรเทือกนี้ก็กลมกล่อมดี” – @Filmzlap

“ถึงแม้จะเป็นหนังสืบสวนระทึกขวัญ แต่ไม่คิดว่าจะเจอความฮาแสบเบอร์นี้” – หนังเป็นเรื่อง

“หักมุมแล้วหักมุมอีก Blake Lively และ Anna Kendrick เอาอยู่ทุกฉาก (10/10)” @iconnnz

ค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ “เอมิลี่” ไปพร้อมกันใน A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” : 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Simple Favor – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

คุ ณ เ ก็ บ ค ว า ม ลั บ ไ ด้ ไ ห ม ?

ใครพบเห็น “เอมิลี่” แจ้งด่วน!

เบลค ไลฟ์ลี พบ แอนนา เคนดริก ไขปริศนาชวนฉงน!