JOOX Secret Session กรอเทปกลับ สัมผัสความมันส์สไตล์ 90’s AS IF YOU WERE IN THE 90’s ไม่ใช่ 90’s ก็จูนซะหน่อย

981

17 กันยายน 2561 : คอนเสิร์ตปาร์ตี้แบบลับ ๆ แบบ JOOX Secret Session กลับมาอีกครั้ง ในธีม AS IF YOU WERE IN THE 90’s … ไม่ใช่ 90’s ก็จูนซะหน่อย ที่จัดขึ้นสำหรับคอเพลง 90 โดยเฉพาะ ครั้งนี้ JOOX ยกปาร์ตี้ไปไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อจำลองภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตในยุคนั้นให้สมจริงที่สุด โดย JOOX เลือก 2 ไอดอลขวัญใจวัยรุ่นในยุคนั้นอย่างวง โมเดิร์นด็อก และ โป้ โยคีเพลย์บอย มาสร้างความมันส์ ส่งพลังความเป็นวัยรุ่น 90 ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง!

บัตรเชิญที่ทำจากเทปคาสเซ็ท ภาพจำของนักฟังเพลงยุค 90 ที่คุ้นเคย
บัตรเชิญที่ทำจากเทปคาสเซ็ท ภาพจำของนักฟังเพลงยุค 90 ที่คุ้นเคย

ก่อนวันงานจะเริ่ม ทีมงาน JOOX ได้มีการส่งเทปคาสเซ็ทไปยังแขกคนพิเศษ เพื่อเชิญชวนเข้าร่วมงาน และค่อยๆ เผย สถานที่การจัดงาน , รายชื่อศิลปินที่จะขึ้นโชว์ ซึ่งวิธีการดังกล่าวถือว่าเป็นคอนเซปต์ของงาน JOOX Secret Session ที่จะค่อยๆ เผยรายละเอียดให้แขกที่ได้รับเชิญรู้สึกพิเศษ ตื่นเต้น ไปกับงานลับๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ภายในงาน JOOX Secret Session : AS IF YOU WERE IN THE 90’s ถูกจำลองให้คล้ายกับผับในยุคนั้น มีการตกตแต่งด้วยแสงสีจากไฟนีออน พร้อมของเล่น และเครื่องเล่น ที่หลายคนคุ้นเคย อยู่ในทุก ๆ มุมภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นเทปคาสเซ็ท, แผ่นเกมเต้น , ตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ รวมถึงการแต่งกายของผู้คน ที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุค 90 พร้อมการปรากฏตัวของไอคอนในยุค 90 อย่าง “อั๊ต อัษฎา พานิชกุล” และ “เทย่า โรเจอร์” รวมถึงดาราวัยรุ่นที่ชื่นชอบในยุค 90 อย่าง คาริสา สปริงเก็ตต์ และ จูเนียร์ – กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ นั่นจึงทำให้ค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยบรรยกาศของยุค 90 อย่างแท้จริง

งานนี้ ทั้ง โป้ โยคีเพลย์บอย และ โมเดิร์นด็อก ต่างขนเอาเพลงฮิตที่หลายคนรู้จักดีมาร้องบนเวที หลายคนร้องตามอย่างเต็มเสียง และ กระโดดเต้นกันอย่างบ้าคลั่ง ส่งพลังความมันส์ทะลุ Joox แอปพลิเคชัน ที่ถ่ายทอดสดให้ชมผ่านช่องทาง JOOX LIVE ให้แฟน 90s ได้มันส์กันถึงบ้าน ยิ่งทำให้ค่ำคืนของ JOOX Secret Session : AS IF YOU WERE IN THE 90’s อยู่ในความทรงจำของชาว 90 อย่างแท้จริง

งานนี้คงมันส์แบบไม่สุด หากไม่ได้การสนับสนุนจาก 100 Pipers ที่ให้ใจแบบ give friends 100% จริง ๆ , Grab ที่ไม่ว่าสถานที่จะลับขนาดไหนก็พาคุณไปถึง รวมถึงที่พักบรรยากาศดี ๆ พร้อมดูแลแขกหลายๆคน ด้วยความอบอุ่น อย่าง โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ , เดอะ 51 โฮมเทล (The51Hometel) และ โรงแรมสุมิตตยา จังหวัดเชียงใหม่

ต้องมาติดตามงานมันส์แบบลับ ๆ ของ JOOX Secret Session ในครั้งต่อไป ว่าจะมาในแนวไหน สถานที่ใด ใครจะถูกเชิญบ้าง ติดตามการ Unlock JOOX Secret Session ครั้งหน้า ได้ที่ JOOX Application และ FB: JOOXTH