“ซูซี่” ประเดิมจอ “ช่องวัน31” ร่วมเปิดตำนาน “เมดูซ่า” ใน “เนตรนาคิน”

537

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก พุธที่ 19 ก.ย.นี้ สำหรับละครดราม่า-แฟนตาซี “เนตรนาคิน” กับเรื่องราวตำนานสุดลี้ลับของหญิงสาวที่ต้องสืบเชื้อสายปีศาจร้าย “เมดูซ่า” โดยงานนี้ ช่องวัน31 ได้นางเอกสาวเซ็กซี่นัยตาน้ำข้าว ซูซี่-สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา มาร่วมงานเป็นครั้งแรก แถมเจ้าตัวยังออกปากว่าเป็นบทบาทที่ท้าทาย เพราะต้องเล่นเป็นฝาแฝดที่มี 2 คาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน แต่สาวซูซี่ก็ทุ่มเกินร้อย อยากรู้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกยังไง ไปฟังสาวซูซี่เผยว่า..

“สำหรับละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายและยากที่สุดเลยค่ะ แต่ก็ชอบมาก ชอบตั้งแต่ทางพี่ป้อน(นิพนธ์ ผิวเณร) ติดต่อและส่งบทเรื่องนี้มาให้อ่าน เรื่องราวมีความสนุกตื่นเต้น ชวนหน้าติดตาม โดยซูซี่รับบทเป็นฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว คือ อรชุมาแฝดพี่ จะเป็นคนที่เรียบร้อย จะใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เพราะโตมากับแม่และพี่ชายที่เลี้ยงดูด้วยความรักความอบอุ่น จะต่างจากอินทิราแฝดน้อง ที่มักจะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เพราะว่าตัวละครตัวนี้หลังจากที่รู้ตัวว่าตัวเองถูกคำสาปให้กลายเป็นเมดูซ่า ก็จะมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ เวลาโกรธจัดจะกลายร่างเป็นปีศาจเมดูซ่า คอยทำร้ายคน จนต้องถูกกักบริเวณ ไม่มีใครกล้าอยู่ด้วย จนกลายเป็นคนขาดความรัก เวลาแสดงเราต้องทำให้คนดูรู้สึกถึงความแตกต่าง ทั้งคำพูดและการแสดงออกทางสีหน้าและอารมณ์ต้องให้ชัด นอกจากนี้ยังต้องใช้จินตนาการเวลาเล่นกับงูบนหัว เพราะตอนถ่ายทำต้องเล่นคนเดียว จากนั้นทีมงานก็ค่อยไปใส่เทคนิคภาพตามที่ซูซี่เล่นอีกที ยากแต่ก็สนุกมากค่ะ สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงมืออาชีพ อย่างพี่แดน(วรเวช ดานุวงศ์) และ เจษ(เจษฏ์พิพัฒ) ที่ต้องเข้าฉากปะทะอารมณ์หรือฉากแอ็คชั่นด้วยการบ่อย ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ทำให้ซูซี่ไม่เกร็ง และสนุกกับทำงานมากๆ ยังไงก็ฝากติดตามละคร “เนตรนาคิน” รับรองว่านอกจากความดราม่าแฟนตาซี ครบรส ยังจะได้เห็นเทคนิคภาพที่ตระการตาสมจริง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

ตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ซูซี่-สุษิรา กับบทบาทเมดูซ่าสุดเซ็กซี่ ได้ในละคร “เนตรนาคิน” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกคืนพุธที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 20.10น. ช่องวัน31