“มิกค์-ปุ๊กลุก-ตูน-บอม” แนะเทคนิคเลิฟ “รับมือรัก” ก่อนตกเป็น “เจ้าสาวจำยอม” ในชีวิตจริง

1008

เนื้อหากำลังเข้มข้น พร้อมเรื่องราวที่หักมุมไปมา ชวนแฟนละครตามลุ้นละคร “เจ้าสาวจำยอม” มาตลอดและยังคงพลิกมุมใหม่เติมสีสันละครไทย จากสถานการณ์ความรักที่ไม่สวยงาม แต่พาให้เกิดเรื่องราวพลิกผัน กำลังออกอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันศุกร์เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ด้านพระนางทั้ง “มิกค์ ทองระย้า, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ และ บอม พงศกร โตสุวรรณ” แนะนำเทคนิครับมือความรักก่อนจะต้องตกเป็น “เจ้าสาวจำยอม” ในชีวิตจริง

“มิกค์ ทองระย้า” เจ้าของบท “เขตแดน” หนุ่มผู้ถูกเจ้าสาวทิ้งหายหน้าไปในวันแต่งงานเผย “สำหรับผมแล้วต้องมีความรักจริงก่อนครับ อย่าให้ปัจจัยอื่นมาบังคับให้หัวใจเราจำต้องลงเอย และผู้ชายเราต้องมีความเป็นสุภาพบุรุษ ในกรณีของ “เขตแดน-เมษาริน” ถ้าเป็นผมก็จะตั้งสติ หรือไม่ก็คือแสดงความรับผิดชอบเลยครับ ไม่ต้องให้มีสถานการณ์มาบังคับก่อนแล้วค่อยออกมาแสดงความรับผิดชอบ”

ด้าน “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” บอกว่า “ถ้า ปุ๊ก ตกอยู่ในสถานการณ์แบบ เมษาริน คือถูกเจ้าบ่าวเท ก็จะปล่อยเลยตามเลยค่ะ ยอมรับว่าต้องมีเสียใจบ้าง แต่ก็จะต้องเข้มแข็งและไม่สนใจ เราสายสตรอง คือหากเขาไปแล้วก็ต้องไปเลย และต้องมีสติ เราเป็นผู้หญิงควรรักนวลสงวนตัว ไม่ควรเสียปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ใครง่าย ๆ นะคะ”

ส่วน “ตูน-พิมพ์ปวีณ์” รับบทเป็น “ปิ่นมณี” เผยว่า “หากเป็น ตูน ในชีวิตจริงจะไม่มีวันยอมปล่อยให้ท้องก่อนแต่งแน่นอนค่ะ และก่อนที่จะไปถึงเรื่องนั้น ตูน คิดว่าก่อนตกลงเป็นแฟนกัน ต้องศึกษาดูใจกันให้แน่นอน เมื่อรักจริงแล้วก็ตกลงแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณีวัฒนธรรมไทย ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนนะคะ

ด้านหนุ่ม “บอม พงศกร” ในบทของ “ศรุต” ก็ฝากย้ำในมุมของชายหนุ่มว่า “สำหรับผมเองกว่าจะสนิทสนมกับใครไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือขยับขั้นเป็นแฟนกันได้ เราก็ต้องศึกษากันให้ดี การให้เกียรติผู้หญิงและการรับผิดชอบต่อการกระทำเป็นเรื่องสำคัญ แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปก็ขอให้คิดทบทวนให้ดี ดูความพร้อมของตัวเอง หรือการป้องกันไว้ก่อนนะครับ เพราะบางทีคุณอาจจะยังไม่พร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และอาจจะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกมากมายเหมือนในละครครับ”

ติดตามชมละคร “เจ้าสาวจำยอม” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 และ วันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV