ใจนักสู้!!! “ไต้ฝุ่น” คว้าไมค์ดวลเพลงประชันผู้เข้าแข่งขันสายสตรอง ทำน้ำตาแตกกันทั้งสตูฯ

516

น้ำตาท่วมจอ! เมื่อผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว ในสัปดาห์นี้ คือหนุ่มวัยกลางคนที่ชีวิตเคยอู้ฟู่ มีบ้าน มีรถ ส่งลูกชายเรียนโรงเรียนเอกชน กลับต้องมาประสบกับพิษเศรษฐกิจต้มยำกุ้งเข้าไป ทำให้ชีวิตต้องพลิกผันจนล้มละลาย โดนยึดรถ ยึดบ้าน ภรรยาถึงขั้นรับไม่ได้จนต้องฆ่าตัวตาย ทิ้งผู้เข้าแข่งขันสายสตรองของเรา ให้เผชิญปัญหาต่อไป เขาจึงต้องสู้กับชีวิตผันตัวมาขายรองเท้าตามตลาดนัด จนมาเป็นยามรักษาความปลอดภัย ซ้ำร้ายกว่านั้นลูกชายวัย ม.6 ดันมาติดเพื่อน แต่งรถ ติดยา จนกระทั่งติดคุกและทิ้งหลานไว้ให้เลี้ยงถึงสามคน!

ชีวิตผู้เข้าแข่งขันคนนี้ทำเอาคณะกรรมการต่างพากันน้ำตาซึม แต่งานนี้ผู้เข้าแข่งขันก็ต้องมาแข่งกับดวงดาวหนุ่มหล่อเสียงดีอย่างหนุ่ม “ไต้ฝุ่น” งานนี้ผู้เข้าแข่งขันก็ขอโชว์ลีลาด้วยบทเพลง ‘คิดถึงพี่ไหม’ ด้วยน้ำเสียงแสนเศร้า จนเหล่าคณะกรรมการถึงกับบอกว่าฟังแล้วอยากร้องไห้ตามไปด้วย เรียกได้ว่าอินกันสุด โดยในสัปดาห์นี้หนุ่ม “ไต้ฝุ่น” ก็ไม่ได้มาเล่น ๆ งัดบทเพลงในตำนานอย่าง ‘น้ำตาลาไทร’ เรียกได้ว่าน้ำเสียงและลีลาการร้องของหนุ่มไต้ฝุ่นก็ทำเอาคณะกรรมการต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่าในสัปดาห์นี้หนุ่มไต้ฝุ่นทำได้ยอดเยี่ยมประทับใจอย่างมาก

แล้วชัยชนะในครั้งนี้จะเป็นของใคร ติดตามได้ใน มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.55 – 10.20 น. ทางช่อง 33 HD สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นติดตามชมรายการย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=d9aWHOqXnKE