“เบลค ไลฟ์ลี-แอนนา เคนดริก” ตั้งคำถามกับคนทั้งโลก ‘คุณเก็บความลับได้ไหม?’ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา”

578

“เบลค ไลฟ์ลี-แอนนา เคนดริก” ตั้งคำถามกับคนทั้งโลก ‘คุณเก็บความลับได้ไหม?’ ดำดิ่งสู่ด้านมืดในหนังซ่อนเซอร์ไพรส์ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา”

เบลค ไลฟ์ลี พบ แอนนา เคนดริก ไขปริศนาชวนฉงน!

คุณเก็บความลับได้ไหม? ภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มข้น “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ตั้งคำถามกับคนทั้งโลกถึงความลับที่ถูกซ่อนไว้ ด้วยเรื่องราวดาร์ก ๆ ของกลุ่มคนรสนิยมดีมีฐานะ ผ่านตัวละคร “สเตฟานี่ สมาเธอร์ส” (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ผู้ใช้โซเชียลอัพเดทเรื่องราวผ่านวิดีโอออนไลน์ (Vlogger) จนกระทั่งได้เจอกับ “เอมิลี เนลสัน” (เบลค ไลฟ์ลี) คุณแม่สาวสวยไฮโซสุดเพอร์เฟกต์ เพียบพร้อมในทุก ๆ ด้าน เรื่องราวของความลึกลับเริ่มต้นเมื่อทั้งสองสนิทกันมากขึ้น ชีวิตของสองคุณแม่ถูกฉาบด้วยความหรูหรา สง่างาม แต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น…

สำหรับนักแสดงสาว “แอนนา เคนดริก” เธอได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่า “นี่คือเรื่องราวที่ได้รับการผสมหนังหลายๆ แนวไว้ด้วยกัน มีทั้งความลึกลับ หักมุม และ เซอร์ไพรส์ สเตฟานีเป็นตัวละครที่มองโลกสวยใสมากที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา แต่ก็มีอีกหลาย ๆ มุมที่ถูกปิดบังไว้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกปลอกเปลือกตั้งแต่วินาทีที่เอมิลีหายตัวไป

ด้านสาวสวยสุดอบอุ่นอย่าง “เบลค ไลฟ์ลี” ที่มาสวมเร้นลับที่สุดในชีวิต ได้พูดถึงบทบาท “เอมิลี” ว่า A Simple Favor’ ทำให้ฉันนึกถึงหนังเรื่องโปรดสมัยก่อนที่คุณจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งนาทีสุดท้าย มันทั้งตื่นเต้น และมีตัวละครที่ออกจะเว่อร์ ๆ หน่อย” ฝั่งผู้กำกับ “พอล ฟีก” ขอกล่าวเสริมว่า “มันเป็นเรื่องที่สนุก ที่ได้เห็น ‘เบลค’ รับบทบาทสุดดาร์ก เพราะเธอมักจะได้รับบทเป็นตัวละครที่คนดูรัก แต่ในเรื่องนี้คุณจะได้เห็น ‘เบลค’ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เธอเต็มที่กับมันมาก”

ค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ “เอมิลี่” ไปพร้อมกันใน A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” : 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์