“แอริน ยุกตะทัต” งัดไม้เด็ด วางยา “เอี๊ยง สิทธา” ตีเนียน จัดฉากปล้ำ

526

มีมารยากี่ร้อยเล่มเกวียน ต้องงัดออกมาใช้ให้หมด สำหรับ สาว “แอริน ยุกตะทัต” ที่ยอมลงทุนทิ้งไพ่ใบสุดท้าย วางยา หนุ่ม “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” ในละคร “พยัคฆา” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 เพราะตัวเองดันตุ๊บป่องกับวายร้าย อย่าง “เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส” แต่ไม่อยากได้เป็นพ่อเด็ก หวยเลยไปตกอยู่ที่เอี๊ยงแทน

เป็นฉากที่ รุ้งรดา (แอริน) ได้จังหวะตอนที่ ภาคิน (เอี๊ยง) กำลังกลุ้มใจเรื่อง พลอยรัมภา(นนนี่) บวกกับพอรู้ว่าตัวเองท้องกับ ไรวินทร์ (เหม) แต่ไม่อยากให้ไรวินทร์เป็นพ่อเด็ก จึงตัดสินใจวางยาภาคิน โดยการผสมลงไปในแก้วเหล้า รุ่งเช้าภาคินตกใจมาก ที่อยู่ในสภาพร่อนจ้อนบนเตียงกับรุ้งรดา รุ้งรดาแกล้งบีบน้ำตาบอกภาคินต้องรับผิดชอบ

ฉากนี้ ถ่ายที่ เรือนไม้ชายน้ำสามโคก เป็นอีกหนึ่งซีน มารยาของสาวแอริน ที่ต้องงัดมาใช้กับหนุ่มเอี๊ยง งานนี้แอรินบอกว่า “พี่จะได้เห็นแผงอกของน้องเอี๊ยงอีกแล้วรึเนี่ย” อิอิ ทำเอาเอี๊ยงอายม้วน เขินไม่เป็นท่า เลยรีบลงไปวิดพื้นปั๊มกล้ามอกซะหน่อย ถึงเวลา ผู้กำกับ เปิ้ล-มารยาท เรียกทั้งแอริน และเอี๊ยงมาซ้อมคิวต่อบทกัน แต่ซีนนี้บทไม่ยาวมาก เน้นลีลา อารมณ์ล้วน ๆ ซึ่งแอรินบอกว่า ถนัดมากค่ะ แค่รีเควสมาอยากได้สายตายั่วยวนเบอร์ไหน เดี๋ยวจัดให้ ถ่ายจริง แอรินเทยานอนหลังลงแก้วเหล้า แล้วยกมาเสิร์ฟเอี๊ยง เอี๊ยงเกรงใจบวกกำลังช้ำรัก จึงยกซดหมดแก้ว แอรินเลยสร้างบรรยากาศลุกไปเปิดเพลงบรรเลง ชวนเอี๊ยงเต้นรำ จนเอี๊ยงไม่ได้สติ เข้าแผนสุดๆ รุ่งเช้าเอี๊ยงได้สติตื่นขึ้นมา เห็นแอรินนอนซบอยู่ที่อก จึงเกิดอาการสับสนในสิ่งที่ทำลงไป แอรินทำตามแผนแกล้งบีบน้ำตา ลุกขึ้นมากอดเอี๊ยง และพูดว่าต้องรับผิดชอบ สิ้นเสียงคัท แอรินแซวหนัก “ใจเต้นตุ้บๆ อะไรขนาดนั้น” ส่วนเอี๊ยงถึงกับเหงื่อแตกพลั่ก ว่าแต่…เหงื่อแตก เพราะโดนสาวแอรินกอด หรือเพราะอากาศมันร้อนกันแน่ อิอิ ติดตามชมฉากนี้ วันพุธที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 18.35 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27