รายการ “Sing Sing Sing” วาไรตี้เพลงที่ทำให้คุณฟินไปกับเสียงเพลง “กัน-นภัทร” เจอภารกิจสุดโหด!!

671

ช่องวัน31 เอาใจคอเพลงทุกยุคทุกสมัย ชวนคุณผู้ชมมาฟินกับรายการใหม่ Sing Sing Sing ที่จะทำให้คุณฟินไปกับเสียงเพลง กับบทเพลงหลากสไตล์ ทั้งเพลงใหม่สุดฮิต เพลงเพราะสุดฟิน และเพลงฮิตตลอดกาล จากหลากหลายศิลปินที่จะตบเท้ามาSingให้คุณผู้ชมได้บันเทิงกันแบบโนลิมิต ทุกวันอาทิตย์ 13.30 น. กับ 2 พิธีกรสุดคึกคักอย่าง โบว์-ธนากร และ คิว-ธิติพันธ์ รายการนี้จะมีอะไรมาชวนให้คุณ Stay tuned ตลอดทั้งรายการ ไปฟัง 2พิธีกรเล่า!!

ใครที่รักเสียงเพลงขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดรายการ Sing Sing Sing ที่ผมทั้ง2คนจะนำบทเพลงเพราะๆ มาเสิร์ฟคุณผู้ชมถึงหน้าจอช่องวัน31 กับ4ช่วงรายการที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากทุก Playlist อาทิ ช่วง “กลับมา SING ที่เราจะมีศิลปินเสียงดีหมุนเวียนกันมาร้องเพลงฮิตในอดีต จากนั้นมาต่อกับช่วง SING SURPRISE กับภารกิจท้าทายที่คุณคาดไม่ถึง!! ก่อนจะมาอัพเดทเพลงใหม่ กับช่วง SING A NEW SONG กับ New Release ใหม่ล่าสุดที่คุณต้องไม่พลาด จากนั้นมาปิดท้ายรายการกับช่วง “TOP SONG TOP SING” จัดอันดับ Playlist เพลงฮิตติดหู รวมไปถึงมิวสิควิดีโอใหม่ๆ ที่กำลังไต่อันดับ Highest New Entry ที่คุณต้องฟังในรอบสัปดาห์

ซึ่งในเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย.นี้ มาลุ้นไปกับ กัน-นภัทร กับการปฏิบัติภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ ที่หนุ่มกันขอรีเควสเรียนกีตาร์ไฟฟ้า ทีมงานเลยจัดให้ไปเรียนกับปรมาจารย์กีตาร์อย่าง พล Clash พอลองเรียนเท่านั้นแหละ ทำเอาหนุ่มกันถึงกับเครียดหนัก เพราะปกติเล่นแต่กีตาร์โปร่งไล่คอร์ดธรรมดาๆ ไม่คิดว่าการเล่นกีตาร์ไฟฟ้าให้ถึงโน๊ตจะเล่นเอาเหงื่อตกขนาดนี้ เอาล่ะสิ! กันจะผ่านภารกิจนี้ไปได้สำเร็จมั้ย? ตามลุ้นได้ในช่วง SING SURPRISE ก่อนที่เจ้าตัวจะหอบซิงเกิ้ลล่าสุด สติ๊กเกอร์ มาโชว์ให้ได้ฟังกันอย่างสดๆ จากนั้นไปฟังเพลงละมุนจากหนุ่มหนึ่ง-อภิวัฒน์ กับเพลง มีแต่คิดถึง และอัพเดทเพลย์ลิสต์เพลงใหม่จากศิลปินวง Youtube

ตามฟังเพลงเพราะฟินๆ อัพเดทเพลงใหม่ใส่ Playlist กันได้ทุกวันอาทิตย์ เริ่มเทปแรกวัน