“ใบเตย-สุวพิชญ์” หวั่นผวา อาถรรพ์หลังแต่ง กลัวรักจาง ในซีรีส์ “เพราะรักมันซับซ้อน It’s complicated”

688

ชีวิตจริงยังไม่มีแพลนกับหวานใจหนุ่ม “ปั๊บ-โปเตโต้” แต่พอสาว “ใบเตย-สุวพิชญ์” โดดมารับบทสาวชีวิตรักพังหลังแต่งอย่าง “บุ้งกี๋” ในซีรีส์ “เพราะรักมันซับซ้อน It’s complicated” จากค่าย แบร์เคฟสตูดิโอ และ LINE TV ทำเอาเธอถึงกับหวั่นผวาอาถรรพ์หลังแต่งเหมือนในเรื่อง พร้อมออกปากยอมรับว่ามีกลัวชีวิตจริงจะเป็นแบบในเรื่องเช่นกัน โดย “ใบเตย” เผยว่า

“เตยเชื่อเรื่องข้าวใหม่ปลามันนะ ในความคิดของเตย เตยมองว่าคนสองคนเวลามาเจอกันแรกๆมันก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา ทุกสิ่งทุกอย่างมันคือการเรียนรู้ มันคือความใหม่ แต่เมื่อเราอยู่ด้วยกันไปนานๆ มันเห็นหน้ากันทุกวัน ก็เป็นธรรมดาที่ความรู้สึกมันอาจจะกลายเป็นความเคยชินไปได้ ซึ่งเตยมองว่าเราควรต้องรู้ตัว ว่านี่เราเริ่มชินแล้วนะ แล้วเรากับคนที่เรารักเนี่ยต้องช่วยกันที่จะทำให้รักเรากลับมาเป็นข้าวใหม่ปลามันอีกครั้งนึง มันเป็นเรื่องของคนสองคนอ่ะเนอะ ความรักมันเกิดจากคนเดียวไม่ได้ มันคือต้องช่วยกัน จะได้กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม ซึ่งในชีวิตจริงเตยก็กลัวจะเป็นแบบในซีรีส์เหมือนกันนะ แต่ถ้าเกิดเรากลัวอย่างเดียว พอเราคิดเยอะ ความกลัวมันอาจจะเหนี่ยวนำให้มันเกิดขึ้นจริงๆก็ได้ ถ้าเรากลัว มันก็จะมีแต่ความหวาดระแวง มีแต่การโฟกัสว่าแฟนเราจะเป็นอย่างนั้นรึเปล่า แฟนเราจะเป็นอย่างนี้รึเปล่า แล้วอะไรมันคือความสุข เพราะฉะนั้นถามว่ากลัวไหม กลัว แต่ก็โอเค มาคิดว่าเราจะทำยังไงไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นจะดีกว่าค่ะ ส่วนชีวิตรักของบุ้งกี๋ในเรื่องจะกลับมาหวานชื่นได้ไหมก็ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ ในซีรีส์ เพราะรักมันซับซ้อน It’s complicated ค่ะ”

ติดตามชีวิตรักหลังแต่งงานของ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ได้ในซีรีส์ เพราะรักมันซับซ้อน It’s complicated ทุกวันพฤหัสบดี 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น