ดีเดย์ อา.9 ก.ย. บทสรุปสงครามมหาเวทย์ 2 ภาครวด “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต 1-2” ทางช่อง “MONO29”

723

ยิงยาวอย่างต่อเนื่องมาตลอดทั้งสัปดาห์ตั้งแต่ภาค 1 – ภาค 6 ทำให้เรตติ้งช่วงไพร์มไทม์ของช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ขยับขึ้นสู่อันดับสองไปโดยปริยาย และ ในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย. 2561 MONO29 เตรียมส่งท้ายความมันส์แห่งสงครามไม้กายสิทธิ์ ปิดตำนานจักรวาลเวทมนตร์กับภาพยนตร์ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ในภาคที่ 7 หรือ “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต” (Harry Potter and the Deathly Hallows : Part 1-Part 2) ให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจ กับบทสรุปของสงครามในตำนานแห่งโรงเรียนฮอกวอตส์ ทั้ง Part 1 และ Part 2 ตั้งแต่ เวลา 18.15 น.เป็นต้นไป
“แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1-2” (Harry Potter and the Deathly Hallows : Part 1-2) การเผชิญหน้าระหว่าง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” และ “ลอร์ด โวลเดอมอร์” ที่กลายจะเป็นบทสรุปของเรื่องราวพัวพันยาวนาน กว่า 10 ปี ทั้ง “แฮร์รี่, รอน และ เฮอร์ไมโอนี่” พร้อมผองเพื่อนๆ พ่อมด-แม่มดด้านสว่าง ร่วมแรงร่วมใจปกป้อง โรงเรียนมหาเวทย์“ฮอกวอตส์ ให้พ้นการครอบงำจากเหล่าผู้เสพความตายภายใต้ การนำทัพของเจ้าแห่งศาสตร์มืด อย่าง “ลอร์ด โวลเดอมอร์” การต่อสู้ท่ามกลางความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ในการจากไปของ “อัลบัส ดัมเบิลดอร์, ความกลัว และอุปสรรค กับการหาวิธีทำลาย “ฮอครักซ์ หรือ เครื่องรางยมทูต” กุญแจสำคัญที่ทำให้ความเป็นอมตะของ “โวลเดอมอร์” สูญสิ้นไป

บทสรุปตำนานเวทมนต์จะลงเอยอย่างไร, มหากาพย์การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้จะสนุกสุดมันขนาดไหน เปิดช่อง MONO29 สนุกสุดมันกันอย่างจุใจต่อเนื่อง 2 ภาครวดกับภาพยนตร์เรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องราง ยมทูต ภาค 1-2” (Harry Potter and the Deathly Hallows : Part 1-2) ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster)วันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย. 2561 ตั้งแต่เวลา 18.15 น. เป็นต้นไปกว่า 6 ชั่วโมงเต็ม ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) รวมสุดยอดทุกจักรวาลไว้ในช่องเดียว