“เหม” สิ้นท่า ก้มกราบเท้า “เจี๊ยบ” “แอริน” คลั่ง โดนมนต์น้ำมันพราย

814

กลัวจนหัวหด สำหรับ ตัวร้ายหน้าหล่อ “เหม- ภูมิภาฑิต นิตยารส” ที่เจอฤทธิ์พ่อตาขาโหด อย่าง “อาเจี๊ยบ-ศักราช จำรัส” จับมารุมซ้อม แถมขู่ตัดมือ เหตุเพราะมายุ่งกับลูกสาว “แอริน ยุกตะทัต” ในละคร “พยัคฆา” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 โดยไม่รู้เลยว่า ลูกสาวตนนั้นโดนฤทธิ์น้ำมันพรายจนคลั่ง เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพมาฝากกัน

เป็นฉากที่ นางห้างดำรง (อาเจี๊ยบ) สั่งให้ลูกน้องไปพาตัว ไรวินทร์ (เหม) และ รุ้งรดา(แอริน) มาที่บ้าน นายห้างดำรงสั่งให้นำรุ้งรดาไปขังไว้ในห้องนอน ส่วนไรวินทร์ก็โดนนายห้างดำรงค์ ทั้งตบ ทั้งซ้อมจนอ่วม แถมยังจะตัดมือไรวินทร์เพื่อเป็นการสั่งสอน ไรวินทร์ยกมือขอชีวิต แต่นางห้างดำรงค์ให้แลกด้วยการก้มกราบเท้า

ฉากนี้ ถ่ายทำที่ บ้านเรือนไม้ชายน้ำ สามโคก เป็นอีกหนึ่งซีนอารมณ์ที่เผ็ดมัน งานนี้ แอริน เห็นบทแล้วแทบสลบ เพราะต้องใช้พลัง ในการกรี๊ด และดิ้นทุรนทุรายอย่างบ้าคลั่ง เพราะโดนฤทธิ์น้ำมันพราย ทีมงานเลยจัดเมคอัพ แต่งใต้ตาจนดำคล้ำ เหมือนหมีแพนด้า (ฮา) ฟากเหมก็ไม่น้อยหน้า ต้องเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง อาเจี๊ยบ ก็ยิ่งตื่นเต้น แถมเป็นซีนที่ต้องถึงตัวกัน เลยต้องซ้อมบทให้แม่น เหมบอกอาเจี๊ยบว่า “อาใส่เต็มที่ เลยครับ” โดยฉากนี้ ผู้กำกับ “เปิ้ล มารยาท” ขอแบบโหดๆ ให้อาเจี๊ยบ จิกหัว ตบหน้า แถมเพิ่มความสะใจด้วยการเหยียบขยี้ไปบนมือเหมอีกต่างหาก อูย…โหดไปไหน ถ่ายจริง เหม และ แอรินถูกจับมาทุ่มลงกับพื้น อาเจี๊ยบสั่งลูกน้อง ลากแอรินไปขังไว้ แอรินขัดขืน แผดเสียงกรี๊ด ดิ้นสุดพลัง มองทุกคนด้วยสายตาอาฆาต เพราะฤทธิ์ของมนต์น้ำมันพราย ส่วนเหม พอรู้ตัวว่าโดนแน่แล้ว ยังไม่ทันได้ขอความเมตตา อาเจี๊ยบก็กระชากหัว มาตบหน้าหัน ดังเพี๊ยะ! แล้วสั่งลูกน้องให้ตัดมือเหม เหมกลัวลนลาน อ้อนวอนเพราะไม่อยากพิการ อาเจี๊ยบมองด้วยสายตาสมเพช ก่อนจะให้เหมเลือกว่า จะเสียมือไป หรือยอมก้มกราบเท้าเป็นการขอโทษ เหมรีบก้มกราบเท้าอาเจี๊ยบทันที แต่อาเจี๊ยบแค้นไม่เลิก เอาเท้าเหยียบมือเหม แล้วขยี้จนสาแก่ใจ สิ้นเสียงคัท เหมถึงกับนิ้วชา เพราะโดนเหยียบมือจริงๆ ส่วนแอรินบอกว่าใครก็ได้ช่วยไปเอาน้ำมะนาวให้สักแก้ว กรี๊ดจน