“เฮนรี่ โกลดิ้ง” พระเอกฮอตจาก ‘Crazy Rich Asians’ เสิร์ฟความดีงามต่อเนื่องใน ‘A Simple Favor’

1680
Henry Golding stars as ‘Sean’ in A SIMPLE FAVOR. Photo credit: Peter Iovino

สาว ๆ ไม่ต้องรอนาน! “เฮนรี่ โกลดิ้ง” พระเอกฮอตจาก ‘Crazy Rich Asians’ เสิร์ฟความดีงามต่อเนื่องใน ‘A Simple Favor’ ประกบสองตัวแม่ “เบลค ไลฟ์ลี่” และ “แอนนา เคนดริก” ฉายไทย 20 ก.ย.นี้

เรียกได้ว่ากระแสมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้! สำหรับหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-มาเลเซีย เฮนรี่ โกลดิ้ง Henry Golding” ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘Crazy Rich Asians’ ซึ่งความดังของเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตา รูปร่าง และเสน่ห์เพียงเท่านั้น เพราะฝีมือทางด้านการแสดงก็ระดับฮอตแรงทำเอาแฟน ๆ อินจัด พูดเป็นเสียงเดียวกันหลังดูว่าอยากได้ผู้ชายแบบนี้เป็นแฟน!

แน่นอนว่าทางเราจะไม่ยอมให้แฟน ๆ ต้องรอนาน เลยขอเสิร์ฟความดีงามของ เฮนรี่ โกลดิ้ง แบบต่อเนื่องในภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มข้น ‘A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา’ ประกบกับสองนักแสดงชื่อดังฝั่งฮอลลีวูดอย่าง “เบลค ไลฟ์ลี่” และ “แอนนา เคนดริก” กันเลยทีเดียว

 

Henry Golding stars as ‘Sean’ in A SIMPLE FAVOR.

โดยในภาพยนตร์เรื่อง ‘A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา’ หนุ่มหล่อ เฮนรี่ โกลดิ้ง ได้มีโอกาสมาสวมบทเป็น “ฌอน” นักเขียนที่โด่งดังในนิวยอร์ค และสามีหนุ่มผู้เพียบพร้อมของ “เอมิลี่” (เบลค ไลฟ์ลี่) เขาไม่เคยคิดฝันว่าวันนึงภรรยาสุดเพอร์เฟกต์ของเขาจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งเป็นเหตุให้เขาต้องร่วมมือกับ “สเตฟานี่” (แอนนา เคนดริก) เพื่อนสนิทของ “เอมิลี่” เพื่อตามรอยการสูญหาย เพราะเธอ คือ ทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเขา

ค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ “เอมิลี่” ไปพร้อมกันใน A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” : 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Simple Favor – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

Henry Golding stars as ‘Sean’ in A SIMPLE FAVOR.

Henry Golding stars as ‘Sean’ in A SIMPLE FAVOR.
Henry Golding as “Sean” and Anna Kendrick as “Stephanie” and Blake Lively as ‘Emily’ in A SIMPLE FAVOR.