เคลียร์ทุกสเต็ปจัดให้!! ใครๆก็ใช้ แอป SF CINEMA (มีคลิป)

640

 

 

  1. วิธีการใช้โปรโมชั่นผ่านแอป SF Cinema

ชมคลิป วิธีการใช้โปรโมชั่น

เริ่มที่ เลือกภาพยนตร์ที่ต้องการชมจากนั้นต่อด้วย > เลือกโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ สาขาที่คุณสะดวก > เลือกรอบที่ต้องการ > เลือกที่นั่งที่ใช่ > และตามด้วยเลือกโปรโมชั่นในสไตล์คุณ ซึ่งภายในแอปฯนี้ ทาง เอส เอฟ มีโปรเด็ดโปรโมชั่นดี๊ดีมากมาย เมื่อเลือกโปรโมชั่นเป็นที่เรียบร้อยให้ >กดตกลง

เพียงเท่านี้คุณก็ได้ซื้อตั๋วหนังผ่านแอป SF Cinema ในราคาที่ทำให้คุณฟินกันสุดๆไปเลย

  1. วิธีสมัครสมาชิก SF Movie Club Card ผ่านแอป SF Cinema

ชมคลิป วิธีสมัครสมาชิก กดที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=LkT8iOPjlw4

เข้าแอปฯ เมนูสมัครสมาชิก > กดตรง “สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีบัตร เอส เอฟ มูฟวี่คลับการ์ด” > จากนั้นกดซื้อบัตร > ระบบจะพาท่านไปสู่การกรอกข้อมูล > เมื่อกรอกเสร็จ > กดยืนยัน

ระบบจะส่งรหัส OTP เมื่อได้รับรหัสแล้ว ให้กรอกรหัสที่ได้ ลงในแอปฯ > เมื่อชำระเงินเรียบร้อย > ระบบจะแจ้งว่า ”การสมัครสมาชิกเสร็จมบูรณ์” เพียงเท่านี้คุณก็เป็นสมาชิก SF Movie Club Card จาก เอส เอฟ ที่จะทำให้ชีวิตการดูหนังของคุณดี๊ดีเลยจ้า

  1. วิธีการผูกบัตร SF Movie Club Card

ชมคลิป วิธีการผูกบัตร กดที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=i5aDN_wtUf4

***เฉพาะสมัครสมาชิกประเภท General***

เริ่มที่เปิดแอป SF Cinema > เลือกการเข้าสู่ระบบ > หลังจากนั้นระบบจะนำท่านเข้า Log in ให้โดยอัตโนมัติ > เมื่อเรียบร้อยแล้ว กดเข้าสู่ขั้นตอน “การผูกบัตร” > พร้อมกรอกข้อมูลของคุณ >กดยอมรับ และ ยืนยัน > ระบบจะส่งรหัส OTP เมื่อได้รับรหัสแล้ว >ให้กรอกลงแอปฯ

เพียงเท่านี้ การผูกบัตร SF Movie Club Card ในแอป SF Cinema นี้เสร็จสิ้น ใช้งานทางออนไลน์สะดวก สบายได้ทุกที่ ชีวิตการดูหนัง ดี๊ดีกันไปเลยจ้า

“SF Cinema’’ แอปพลิเคชันที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ตั้งใจพัฒนาสำหรับคนรักหนังโดยเฉพาะ สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส คอหนังตัวจริงไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ‘‘SF Cinema’’ ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android

Download App : http://bit.ly/AppSFCinema1